H’Hen Niê được chào đón nồng nhiệt ở quê nhà Đắk Lắk

H’Hen Niê được chào đón nồng nhiệt ở quê nhà Đắk Lắk
TPO - Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu tiên về thăm quê hương Đắk Lắk sau khi lọt tóp 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018. Được người người dân nồng nhiệt chào đón, lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tặng bằng khen và 50 triệu đồng.

Sáng ngày 7/1/2019, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức gặp mặt giao lưu cùng HHHV H’Hen Niê tại quê nhà.

Bà H’Yim K’doh, phó chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng thành tích mà hoa hậu H’Hen đã đạt được trong cuộc thi sắc đẹp thế giới vừa qua, bà chia sẻ, H’Hen có tinh thần vươn lên của những thiếu nữ ở buôn làng bằng nghị lực, tài năng và sắc đẹp. Trước đây người dân tộc thiểu số thường e dè, nhút nhát, chính H’Hen đã đánh thức những “cô gái ngủ trong rừng”, truyền cảm hứng tới các bạn trẻ, giúp những phụ nữ Ê Đê tự tin hơn. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến H’Hen vì đã nhận lời làm đại sứ truyền thông cho lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 diễn ra vào tháng 3/2019.

H’Hen Niê được chào đón nồng nhiệt ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 1 Bà H'Yim, phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi gặp mặt

Dịp này UBND tỉnh tặng bằng khen cho Hoa hậu H’Hen Niê đã có thành tích xuất sắc, lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới đây là niềm vinh dự góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Ngoài tiền thưởng thực hiện theo Nghị định số 91/ 2017/NĐ- CP, UBND tỉnh thưởng thêm 50 triệu đồng với những thành tích của Hoa hậu H’Hen Niê, người làm rạng danh không chỉ cá nhân mà còn là niềm tự hào của cộng đồng đồng bào Ê Đê và nhân dân tỉnh Đắk Lắk.

H’Hen Niê được chào đón nồng nhiệt ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 2 H'Hen nhận bằng khen và phần thưởng của tỉnh nhà

Ông Đặng Gia Duẩn, Phó giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh thay mặt lãnh đạo sở chúc mừng thành tích của H’Hen, ông cho biết thêm, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đề nghị tỉnh Đoàn đưa H’hen là 1 trong 10 thanh niên tiêu biểu năm 2018.

H’Hen Niê được chào đón nồng nhiệt ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 3 H'Hen xúc động bày tỏ sự biết ơn sâu sắc

Hoa hậu H’Hen xúc động bày tỏ sự biết ơn, quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong cuộc sống và hứa trong nhiệm kỳ sẽ hoàn thành tốt vai trò Hoa hậu hoàn vũ, có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng…

H’Hen Niê được chào đón nồng nhiệt ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 4 Hoa Hậu H'hen lắng nghe chia sẻ của lãnh đạo tỉnh

Trong chuyến thăm quê 3 ngày, Hoa hậu H’Hen Niê tham gia một số hoạt động từ thiện ở Đắk Lắk. Tối ngày 6/1, Hoa hậu H’Hen Niê được lãnh đạo tỉnh ra sân bay đón và tặng hoa, đây là chuyến  thăm quê đầu tiên sau khi lọt tóp 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

H’Hen Niê được chào đón nồng nhiệt ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 5

Hoa hậu H'Hen chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm