H’Hen Niê đóng phim hành động ‘578’ về đề tài ấu dâm

H'Hen Niê casting phim từ khi chưa đạt giải cao
H'Hen Niê casting phim từ khi chưa đạt giải cao
TPO - Hoa hậu H’Hen Niê quyết định tham gia phim điện ảnh hành động “578” của đạo diễn Lương Đình Dũng (Cha cõng con).
Lần đầu chạm ngõ điện ảnh lại thử sức bằng một vai diễn nặng ký với nhiều pha hành động kịch tính đấu với các cao thủ, phối hợp với xe ô tô, xe phân khối lớn… H’hen Niê hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.
H’Hen Niê đóng phim hành động ‘578’ về đề tài ấu dâm ảnh 1 H'Hen Niê casting
“Ấn tượng đầu tiên của H’Hen Niê sau khi đọc kịch bản là kịch bản rất cuốn hút. Hen đọc là thấy mê liền và rất hào hứng đón chờ. Sở thích của Hen là xem phim hành động. Mình mê thể loại đó lắm. Trong buổi cast đầu tiên với đạo diễn Lương Đình Dũng, Hen đã cố gắng làm hết mình để được anh Dũng lựa chọn”, H’Hen Niê chia sẻ.
H’Hen Niê đóng phim hành động ‘578’ về đề tài ấu dâm ảnh 2 H'Hen được đánh giá cao về diễn xuất
Đạo diễn Lương Đình Dũng nói rằng lí do đầu tiên chọn H’Hen Niê là vì cô ấy có gương mặt thuộc về điện ảnh. “Tôi tin chắc nếu H’Hen Niê tiếp tục theo đuổi điện ảnh thì sớm thôi Hollywood sẽ gọi tên cô ấy. Tôi khám phá được khả năng của cô ấy qua buổi casting đầu tiên, một chất diễn xuất rất khác. Thực sự nó rất khác. Nó tạo cảm hứng đối với tôi cho vai diễn trong bộ phim này. Ngoài ra thì H’Hen Niê là người rất nghiêm túc trong công việc”, đạo diễn Lương Đình Dũng nói. Anh cho biết khi casting diễn viên, H’Hen Niê chưa đạt danh hiệu hoa hậu, giải cao ở Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nên không có chuyện mượn danh tiếng của cô gái này để làm phim. “Ngoài đời cô ấy quyến rũ và dũng cảm thế nào thì trong phim 578 cô ấy sẽ được bộc lộ như thế, thậm chí có thêm phần dữ dội hơn”, đạo diễn hứa hẹn.
H’Hen Niê đóng phim hành động ‘578’ về đề tài ấu dâm ảnh 3 H'Hen Niê sẽ xuất hiện bất ngờ trong phim hành động
Lương Đình Dũng mời chuyên gia hành động nổi tiếng quốc tế hỗ trợ. Anh tiết lộ, H’Hen Niê và dàn diễn viên của phim có thời gian tập và trao đổi khoảng 6 tháng trước khi bấm máy. “Mọi việc hết sức vất vả nhưng thú thực là H’Hen Niê rất tuyệt khi cô ấy luôn nói em sẵn sàng vì tất cả để dành cho vai diễn tốt nhất”, anh nói. Phim hành động “578” là dự án được chuẩn bị nhiều năm, bộ phim là câu chuyện đi tìm lại công lý của người cha cho cô con gái nhỏ bị xâm hại. Tên chính thức của dự án là “578: Phát đạn của kẻ điên”. Phim sẽ được bấm máy vào cuối tháng 5, bối cảnh quay trải dài Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Mộc Châu, Hoà Bình, Tràng An, Ninh Bình, Hải Phòng với kinh phí dự kiến triệu đô.
MỚI - NÓNG