H'Hen Niê cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia sẻ ảnh bánh mì lọt trending top 1

H'Hen Niê cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia sẻ ảnh bánh mì lọt trending top 1
TPO - Khi những tên tuổi đình đám tshowbiz tạo nên một cơn bão "bánh mì" trên mạng xã hội, món ăn này chính thức trở thành "cơn sốt", lọt top trending "món ăn quốc dân"của giới trẻ. 
H'Hen Niê cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia sẻ ảnh bánh mì lọt trending top 1 ảnh 1 Hoa Hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê vừa mới đăng tải lại bộ sưu tập "bánh mì" cũ với tình yêu dào dạt trên trang cá nhân của mình. 
H'Hen Niê cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia sẻ ảnh bánh mì lọt trending top 1 ảnh 2 Bộ sưu tập bánh mì "đẹp - độc - lạ" của H'Hen Niê đã từng trở thành chủ đề gây nhiều tranh cãi nhưng cũng không ai phủ nhận được tình cảm mãnh liệt của nàng hậu với quê hương Việt Nam. 
H'Hen Niê cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia sẻ ảnh bánh mì lọt trending top 1 ảnh 3 Bên cạnh đó, hình ảnh bánh mì cũng được xuất hiện nhiều lần trong ca khúc "Ngày tận thế" của ca sĩ Tóc Tiên đang "gây sốt" mạng giới trẻ gần đây. 
H'Hen Niê cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia sẻ ảnh bánh mì lọt trending top 1 ảnh 4 Thêm vào đó, bánh mì cũng đã trở thành "món ăn quốc dân" cực kì được yêu thích trong danh sách đồ ăn của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh 
H'Hen Niê cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia sẻ ảnh bánh mì lọt trending top 1 ảnh 5 Bắt kịp cùng trend với đàn anh đàn chị, Stylist Kelbin Lei cũng đăng tải hình ảnh "cực nét" bên những chiếc bánh mì kèm chú thích: "Dù ai nói ngả nói nghiêng. Bánh mì Việt Nam ngon nhất đúng không cả nhà"
H'Hen Niê cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia sẻ ảnh bánh mì lọt trending top 1 ảnh 6 Không chỉ gây bão với khẩu vị người Việt, bánh mì cũng là một trong những món ăn ưa thích của tổng thống Obama khi đặt chân đến Việt Nam
H'Hen Niê cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia sẻ ảnh bánh mì lọt trending top 1 ảnh 7 Sandara Park - nữ ca sĩ trong nhóm nhạc 2ne1 nổi tiếng của Hàn quốc cũng đã từng "check in" cùng chiếc bánh mì thu hút sự chú ý đông đảo của hàng loại các fan Kpop. 

H'Hen Niê cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia sẻ ảnh bánh mì lọt trending top 1 ảnh 8 Có thể nói, bánh mì Việt Nam luôn là món ăn dân dã "rẻ mà ngon" đã "gây nghiện" với nhiều người trong và ngoài nước. 
H'Hen Niê cùng nhiều sao Việt đồng loạt chia sẻ ảnh bánh mì lọt trending top 1 ảnh 9 Cận cảnh hình ảnh bánh mì khiến bao người "chảy nước miếng" vì hương vị "dễ gây nghiện" của món ăn này. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm