GV Taxi ra mắt, thêm ứng dụng gọi xe Việt tham gia thị trường

GV Taxi bày tỏ tham vọng vươn tầm châu Á.
GV Taxi bày tỏ tham vọng vươn tầm châu Á.
Chào sân với ưu đãi khủng, tặng ngay 200.000 đồng cho khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu, GV Taxi - ứng dụng gọi xe công nghệ của người Việt đặt mục tiêu trong 6 tháng tới sẽ thu hút 8.000 đối tác tài xế và phục vụ 60.000 chuyến đi mỗi ngày.

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Công ty GV ASIA tổ chức họp báo công bố ra mắt ứng dụng gọi xe công nghệ GV Taxi. Trước mắt, GV Taxi sẽ cung cấp nhu cầu đị lại tại Hà Nội và TPHCM, sau đó mở rộng ra toàn quốc.

Cước GV Taxi chỉ từ 5.000 đồng/km với xe máy, từ 11.000 đồng/km với taxi và xe riêng. Ứng dụng sẽ chính thức hoạt động trên thị trường trong tháng 7. Hiện, GV Taxi có mặt trên hai kho ứng dụng CH Play và App Store.

Bước đầu, GV Taxi sẽ cung cấp các dịch vụ gọi xe cơ bản, gồm: gọi xe máy (GV Bike), gọi xe ô tô (GV Car), đặt trước chuyến đi xa.

Ông Hoàng Quang Mạnh, Giám đốc Cty GV ASIA cho biết, định hướng phát triển của GV là trở thành một siêu ứng dụng phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân Việt Nam. Với khẩu hiệu “gọi là có”, thời gian tới sẽ thêm các tính năng: giao hàng, giao đồ ăn, taxi tải.

“GV Taxi có khả năng xác định chính xác vị trí người dùng trong khoảng cách không quá 10m, nhanh chóng kết nối khách hàng tới tài xế gần nhất. Ứng dụng phục vụ người Việt, do người Việt phát triển”, đại diện GV ASIA cho biết.

Nhân dịp ra mắt, GV Taxi tung ưu đãi tặng ngay 200.000 đồng cho khách hàng đăng ký tài khoản mới, tặng thêm 50.000 đồng khi giới thiệu thêm 1 bạn bè sử dụng GV Taxi. GV Taxi cam kết sẽ luôn có ưu đãi, hỗ trợ tối ưu chi phí chuyến đi cho khách hàng.

MỚI - NÓNG