Có 12 kết quả :

Anh Lê Đình Hiếu (trái) tại buổi đối thoại giữa Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn với đoàn viên, thanh niên sáng 21/3 Ảnh: NGÔ TÙNG

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp vì cộng đồng

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong sau cuộc đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn với ĐVTN, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018 Lê Đình Hiếu mong muốn tổ chức Đoàn, Hội có thể lan tỏa được tinh thần khởi nghiệp vì cộng đồng đến các em học sinh phổ thông và sinh viên đại học. 
Nguyễn Phương Thảo

Bí quyết chinh phục đỉnh cao Sinh học quốc tế

TPO - Nguyễn Phương Thảo (sinh năm 2000) đã liên tục rinh được giải thưởng cao trong các kỳ thi quốc tế bộ môn Sinh học. Tại buổi giao lưu trực tuyến ở báo Tiền Phong sáng 22/2, Phương Thảo đã chia sẻ nhiều về bí kíp học tập và mục tiêu phấn đấu của mình trong tương lai. 
H'hen Niê được đề cử vào Giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam 2018 trên lĩnh vực Văn hóa nghệ thuật.

Bí kíp hội nhập của H’Hen Niê: Tự tin, chủ động giới thiệu bản thân ​

TPO - Chiều ngày 19/2 tại toà soạn báo Vietnamnet diễn ra chương trình giao lưu trực tuyến với hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê- một trong những đề cử Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2018. Tại buổi giao lưu H’Hen Niê đã đưa ra lời khuyên cho giới trẻ muốn hội nhập, muốn người khác biết về mình, trước hết phải phải chủ động và mạnh dạn tự tin giới thiệu mình với người khác.
Thiếu tá Lê Trọng Hiếu đang trả lời câu hỏi của độc giả. Ảnh: Thanh Hùng.

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình

TPO - Sinh năm 1983, thiếu tá Lê Trọng Hiếu đã triển khai hiệu quả công tác phòng ngừa nghiệp vụ và phòng ngừa xã hội trên địa bàn, góp phần củng cố phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Anh là một trong 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018.