Gương mặt loang lổ của “sao” khi mắc lỗi trang điểm

TPO - Mặc dù đều là những ngôi sao giàu có và nổi tiếng thế giới, nhưng không phải lúc nào họ cũng xuất hiện một cách hoàn hảo trước công chúng.
Gương mặt loang lổ của “sao” khi mắc lỗi trang điểm ảnh 1 Mới đây, ắt hẳn mọi người chưa quên gương mặt dính đầy phấn lem luốc của Angelina Jolie khi cô đi dự ra buổi công chiếu cùng Brad Pitt.
Gương mặt loang lổ của “sao” khi mắc lỗi trang điểm ảnh 2 Không chỉ Angelina, nhiều ngôi sao khác trong đó có "Cô phù thủy Sabrina" - Melissa Joan Hart cũng mắc lỗi trang điểm tương tự.
Gương mặt loang lổ của “sao” khi mắc lỗi trang điểm ảnh 3 Nữ ca sĩ nổi loạn Miley Cyrus lộ rõ cả một vệt phấn dài xung quanh phần miệng vô cùng phản cảm.
Gương mặt loang lổ của “sao” khi mắc lỗi trang điểm ảnh 4 Kim "Siêu Vòng 3" kém sắc với gương mặt bóng nhẫy và đôi mi giả rối mắt.
Gương mặt loang lổ của “sao” khi mắc lỗi trang điểm ảnh 5 Uma Thurman cũng bị phấn trắng nham nhở khắp mặt và dính cả trên sống mũi.
Gương mặt loang lổ của “sao” khi mắc lỗi trang điểm ảnh 6 Kelly Osbourne mang tiếng có trang điểm nhưng lại cực kỳ nhợt nhạt, thiếu sức sống.
Gương mặt loang lổ của “sao” khi mắc lỗi trang điểm ảnh 7 Với lối make up này, Drew Barrymore xứng đáng lọt vào top "thảm họa".
Gương mặt loang lổ của “sao” khi mắc lỗi trang điểm ảnh 8 Siêu mẫu Tyra Bank bị cho là đang dọa ma mọi người trong lễ hội Halloween với vùng mắt trang điểm hơi quá đà.
Gương mặt loang lổ của “sao” khi mắc lỗi trang điểm ảnh 9 Nữ giám khảo X-Factor Demi Lovata mặt trắng bệch vì chát quá nhiều phấn một cách cẩu thả.
Gương mặt loang lổ của “sao” khi mắc lỗi trang điểm ảnh 10 "Thiên nga nước Úc" duyên dáng cũng không phải ngoại lệ.
Gương mặt loang lổ của “sao” khi mắc lỗi trang điểm ảnh 11 Avril Lavigne trang điểm khá ổn nhưng vẫn bị chê bởi đôi mắt trông như yêu quái.
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm

10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

TPO - Mới đây, trang web giải trí Kpopmap của Hàn Quốc mở cuộc bình chọn “Nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay”. Hàng chục nghìn dân mạng đã tham gia và chọn ra được 10 mỹ nhân xứ củ sâm sở hữu ngoại hình xuất sắc nhất theo góc nhìn của người hâm mộ.