Gửi lời chúc gia đình, bạn bè qua TPO

Gửi lời chúc gia đình, bạn bè qua TPO
TPO - Khi vừa nhận lời chia sẻ cảm xúc của bạn đọc và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới gia đình, người thân và bạn bè qua TPO, chúng tôi đã nhận được rất nhiều e-mail. Xin được chia sẻ với các bạn một vài trong số đó.

Trần Đình Hùng; Email: hunghd149@yahoo.com

Chúc quý báo một năm mới An khang, Thịnh vượng,  Đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu của độc giả.

NGUYEN QUOC MINH (QUOC OAI, HA TAY); Email: MAI_MAI_YEU_EM_021281_@yahoo.com

Nhan dip nam moi chuc cac anh chi trong toa sao bao TPO mot nam moi vui ve va thanh dat.

Cchuc toa soan dang duoc nhieu bai hay cho doc gia va co nhieu tin moi de duoc nhieu doc gia huong ung.

Qua day cho tui gui loi chuc toi nguoi ban gai ma tui yeu quy nhat co nick la (bocautrang782) manh khoe va dat duoc moi uoc mo ma em mong muon. Chuc cho tinh yeu cua chung minh mai mai tot dep.

Phan Anh Tai; Email: phananhtai@gmail.com

Minh Huệ thân! Nhân dịp năm mới, thông qua báo Tiền Phong mình chúc cậu sang năm mới học giỏi hơn nữa, hạnh phúc trong cuộc sống và mãi là người bạn thân của tớ nhé bác sĩ tương lai!

Cảm ơn Tienphong Online đã làm cầu nối cho tôi gửi chúc ý nghĩa này tới một người bạn tri kỷ! Chúc các anh, các chị sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc! Chúc báo Tiền Phong ngày càng hay hơn nữa để mãi mãi là người bạn tri kỷ của chúng tôi!

TRẦN CƯƠNG; Email: ROBILSON_CRUSO@YAHOO.COM

Năm mới. Chuc quý báo một năm tràn đầy hạnh phúc và ngòi bút càng thêm sắc.

Nhân đây cho tôi chuyển lời chúc tốt lành nhất tới các bạn từng ở KEMEROVO giờ đây vẫn còn làm ăn hay phiêu dạt đâu đó trên đất Nga một năm mới gặp nhiều may mắn, thành đạt trên con đường kinh doanh và luôn nhớ tới các bạn đã một thời gian khổ trên xứ sở băng giá.

Email: pataipro@yahoo.com.vn

Nhân dịp năm mới, Tết cổ truyền của dân tộc cho tôi gửi lời chúc năm mới tới tất cả các thầy, cô giáo trường THCN Kỹ thuật và Công nghệ. Chúc các thầy, các cô sang năm mới sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc tràn ngập và may mắn vô bờ!

Nguyễn An Hoàn; Email: Anhoant111980@yahoo.com

Chúc các anh chị Toà soạn báo Tiền phong 1 năm mới may mắn, 12 tháng vui vẻ, 52 tuần trẻ trung, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ mạnh khoẻ, 525.600 phút thành đạt, 3.1536.000 giây luôn mỉm cười. Chúc đọc giả mỉm cười cùng TP.

Nguyen Thi Minh Huong; Email: halong_buon39@yahoo.com

Nhan dip nam moi xin kinh chuc toa soan bao nam moi thang loi moi dua den doc gia nhung bai nhung tin hay. Chuc quy vi trong Ban bien tap va gia dinh mot nam moi an khang, thinh vuong.

Toi dang song va lam viec tai Dai Loan. Day la nam dau tien toi don Tet xa nha, mot cai Tet khong co nguoi than, mot cai Tet khong co banh chung. Khong khi noi day that te nhat, khoanh khac giao thua thieng lieng cung khong thay o noi day. Nhung loi chuc dau nam that hiem doi voi nguoi dan o noi day.

Khong khi ay lam cho toi nam dau xa nha voi tam trang that buon. Nhung qua bao toi duoc chung kien nhung khoanh khac giao thua noi que huong minh.

Bao la mot nguon dong vien cuc lon doi voi toi trong nhung thang ngay xa que huong. Toi cam thay ko the thieu duoc bao, bao la mon an tinh than cua nhung nguoi xa que huong nhu toi. Toi xin chan thanh cam on Ban bien tap da cho toi nhung mon an tinh than bo duong do...

Ngô Hoàng Ánh; Email: songcon_hoanganh@yahoo.com

Sơn Hải, ngày 30/12/2006

Chào Hoàng mình là A'nh đây, Hoàng vẫn khoẻ chứ, Tết có vui không vậy hả.

Năm mới kính chúc gia đình và Hoàng an khang thịnh vượng, chúc Hoàng luôn đạt được thành công

Trần Nam Phong; Email: namthienvu@yahoo.com

Nhân dịp năm mới, kính chúc toàn thể CBCNV toà soạn báo Tiền phong mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc.

Là độc giả trung thàng của báo Tiền phong, tôi mong muốn quý toà soạn có thật nhiều chuyên mục hay hơn nữa để tờ báo thực sự là cầu nối thông tin giữa đọc giả, nhất là tuổi trẻ với thế giới.

Khoa

NHAN DIP DAU XUAN QUA BAO TPO CHO EM GUI LOI CHUC SUC KHOE TOI TAT CA CAC ANH CHI D24-F301-QKTD NAM MOI MANH KHOE HANH PHUC, HOAN THANH TOT CAC CONG VIEC MA CAP TREN GIAO CHO.

Đoàn Thị Trang; Email: den_long_tinh_yeu_2345@yahoo.com

Năm mới đã đến em xin gửi lời chúc tới toàn thể gia đình em, những người em thuơng yêu, những người yêu thương em một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực.

Chúc các bạn học cùng lop 56CDT1 trường Cao đẳng Giao thông luôn vui vẻ, đoàn kết cùng vượt qua kỳ thi học kỳ.

Chúc các bạn lớp 12A1 trường THPT Thanh Oai A (Hà Tây) khóa 2004 - 2005 một năm mới tràn đầy niềm vui. Chúc các bạn chưa đỗ Đại học năm ngoái thì năm nay sẽ toại nguyện là bước được ngón chân cái vào cổng trường ĐH mà các bạn mơ ước như lời thầy Đồng đã nói.

Tớ yêu tất cả các bạn. 12A1 ơi! Tớ nhớ các bạn lắm, nhưng vì tớ trượt nên tớ chẳng dám đi chơi với các bạn được. Thông cảm nhé!

Chúc các cô, chú trong Tòa soạn luôn trẻ đẹp, thành công, đem nhiều thông tin bổ ích cho mọi người.

NGUYEN DANG KHOA- HA NOI

NHAN DIP DAU XUAN NAM MOI KINH CHUC CAC ANH, CHI TRONG TOA SOAN MANH KHOE, HANH PHUC.

Email: vietnamthanyeu_hanoimenyeu @yahooo.com

Nhan dip dau xuan toi xin chuc toan the ban bien tap toa soan bao TP mot nam moi tran day hanh phuc.

La mot nguoi xa que huong lan dau tien don Tet tai xu nguoi toi cung hoi buon va nho que huong, nhung nho bao Tien phong ma toi cung thay noi buon voi bot phan nao.

QUA BAO TIEN PHONG CHO TOI GUI LOI CHUC NAM MOI MANH KHOE VA HANH PHUC TOI CAC BAN DOC THAN THIET CUA BAO TIEN PHONG.

Tran Thanh Dat - IP Address: 203.162.122.211

Loi dau cho em gui loi chuc suc khoe toi tat ca moi nguoi trong toa soan va co 1 nam moi an khang thinh vuong gap nhieu may man.

Em hien nay la mot nguoi linh bien phong dang dong quan o Nam Dinh. Em rat thich doc bao Tien phong, dac bet la muc Thanh nien va Thoi dai. Thong qua day da cho em nhieu nhieu kinh nghien quy ve cuoc song cua thanh nien thoi hien dai.

Dac biet la muc Ket ban, no giup chung em duoc lam quen voi nhieu nguoi tren moi mien cua To quoc, nhung la thu ket ban da lam cho nhung nguoi linh nhu chung em voi bot noi nho nha dong vien chung em hoan thanh tot nghia vu cua nguoi thanh nien.

Qua day em cung mong duoc ket ban voi cac ban tren moi mien dat nuoc. Em xin gui dia chi cua em den toa soan de mong lam quen duoc voi cac ban tren moi mien gan xa.

Dia chi: Tran Thanh Dat - HT: 4TK - 220 Don Bien phong 100 thi tran Rang Dong, huyen Nghia Hung, tinh Nam Dinh. So thich: Ca nhac, phim tam ly, du lich.

phantrang_812@yahoo.com

Chuc mung nam moi.

Chuc Tien phong Online mai la nguoi ban dung vung trong long hang chuc trieu trai tim nguoi Viet.

Le Duc Dung; Email: ddle77@yahoo.com

Tôi là Lê Đức Dũng, đang công tác tại ĐH Bách khoa Hà Nội. Hiện nay tôi đang ở Nhật bản nghiên cứu về Công nghệ giảm thiểu ô nhiễm môi trường khi sử dụng nhiên liệu hoá thạch.

Tôi thường đọc tin trên Net, mà trước hết là đọc báo Tiền phong Online. Tôi rất tự hào về đất nước Việt Nam có nhiều người như anh "Muỗi". Xin lỗi anh vì gọi tên anh bằng công trình nghiên cứu của anh, anh đừng hiểu lầm tôi nhé!

Theo tôi, đây là một trong những tin rất mừng và quý báu. Kính mong Toà soạn có nhiều tin về những tấm gương tốt nhu anh "Muỗi".

Nhân dịp đầu xuân, tôi xin chúc cho Đất Việt có nhiều nhân tài như anh "Muỗi" kính chúc các anh chi làm báo luôn mạnh khoẻ và có nhiều bài hay và xác thực.

Email: nguoixudoai2000@yahoo.com

TPO thân mến! Ở cái phố huyện nhỏ lẻ này, bây giờ nguoixudoai2000 mới vào được mạng Internet (nghẽn mạng suốt 2 ngày nay)...

Chúc mừng Tiền phong Online đã có một chương trình trực tuyến Giao thừa & các tin bài, phóng sự cập nhật Đầu Xuân rất phong phú, đa dạng! Tiếc là nguoixudoai2000 không thể cộng tác trực tuyến với TPO vào những giây phút giao thừa đầy ý nghĩa!

Năm mới, xin chúc lãnh đạo, phóng viên, CTV... Tiền phong Online một năm mới tràn đầy sức trẻ, phát huy lợi thế của báo điện tử, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của bạn đọc trong nước & ở nước ngoài!

Nguyễn Quỳnh Anh - Email: quynhanh248iir@yahoo.com

Nhân dịp xuân Bính Tuất, tôi muốn nhờ báo Tiền phong gửi lời chúc năm mới sức khoẻ dồi dào và làm ăn phát đạt tới toàn thể cán bộ công nhân viên của Cty Cổ phần Đầu tư Xây dựng HACINCO tai Hà Nội .

Ông Trần Minh Tâm - Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Hungary

Giờ phút thiêng liêng này, mọi con tim người Việt xa xứ chúng tôi đều cùng một nhịp đập hướng về quê hương đất nước. Cộng đồng người Việt chúng tôi tại Hungary luôn ý thức rằng, mỗi khi làm được việc gì có ích cho sự phát triển của quê hương là chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Thay mặt cho cộng đồng người VN tại Hungary, qua Tiền phong Online xin chúc cho tất cả bà con ta ở trong nước một năm mới an khang thịnh vượng. Chúng tôi, những người con xa xứ mong sao hai tiếng Việt Nam sẽ mãi vang lên một cách tự hào trên trường quốc tế.

Le Phuoc Chin; Email: phuocchin@dng.vnn.vn

CHUC MUNG NAM MOI

Tạ Văn Quang, sinh viên Pukyong National University (Hàn Quốc)

Xin được gửi lời chúc mừng năm mới từ những người bạn đang học tập ở khắp nơi trên thế giới. Chúc các bạn năm mới dồi dào sức khoẻ và đạt nhiều thành công… 

Nguyên Hạnh

Lời đầu tiên xin chúc các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng và thành đạt.

Qua Tiền phong Online chúng tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn tâm sự của mình.

Đây là lần thứ ba tôi đón Tết tại Singapore và cũng là cái tết xa Hà Nội lần thứ 9. Những lần đón Tết ở nước ngoài, năm nào chúng tôi cũng được dự đêm đón xuân của Đại sứ quán Việt Nam tổ chức cho toàn thể cộng đồng người Việt Nam.

Những cuộc hội ngộ cuối năm như vậy luôn gợi lên trong lòng chúng tôi nỗi nhớ quê hương, nhất là những phong tục và hương vị đậm đà của ngày Tết.

Nhớ một lần, đón giao thừa tại Canada, trong cái lạnh tê người của băng tuyết và nhìn những hàng cây trụi lá giữa mùa đông, tôi đã viết mấy dòng này: Thèm được hái một nhành lộc biếc/ Tìm đâu trong trơ trụi một rừng cây/ Mơ được hứng giọt mưa Xuân đất mẹ/ Chỉ thấy quanh ta tuyết trắng rơi đầy/ Tiệc giao thừa của người xa xứ/ Giò, chả, bánh chưng có thiếu gì đâu/ Nhưng xa cách nửa vòng trái đất/ Cái Tết quê hương, ta vẫn nhớ cồn cào.

Còn trong những năm sinh sống và làm việc tại Singapore, cùng với niềm vui được gặp gỡ bạn bè để cùng nhau đón Tết, mỗi lần gặp gỡ cuối năm chúng tôi lạ có dịp cùng nhau thưởng thức những món ăn dân tộc mà các anh chị trong Đại sứ quán đã chuẩn bị rất chu đáo và còn cùng vui liên hoan văn nghệ với các sinh viên đang học tập tại các trường đại học của Singapore.

Gửi lời chúc gia đình, bạn bè qua TPO ảnh 1

Bên cạnh đó, sự trùng hợp về thời gian giữa cái Tết cổ truyền của người Việt Nam với Tết của người Trung Quốc cũng mang lại cho chúng tôi những sở thích mới, đó là đi dạo phố, đi thăm Chinatown vào đêm giao thừa và tìm hiểu thêm cách làm du lịch của đảo quốc nhỏ bé này.

Có rất nhiều người đã quan sát và tìm hiểu tại sao một quốc đảo nhỏ bé, (như cách người Singapore tự nhận họ chỉ là "một chấm đỏ" trên bản đồ thế giới) lại có thể đón số khách du lịch lớn gấp hơn 2 lần dân số nước mình.

Nếu có dịp đến Singapore vào dịp Noel và các dịp Tết của các chủng tộc người Hoa, Mã, Ấn bạn sẽ thấy rất rõ là nguyên cái cách tổ chức và trang trí đường phố cùng với các chiến dịch "đại hạ giá" cũng là một cách để thu hút và "giữ chân" khách du lịch từ mọi châu lục.

Xin chia sẻ với các bạn vài nét tản mạn nhân dịp Xuân mới.

Dương Hoàng Long; Email: Longdh76@yahoo.com

Thế là lại một cái Tết xa quê. Chúng tôi, những lưu học sinh trên đất nước của Chùa Vàng (Thái Lan) đang hân hoan chào đón phút giây linh thiêng - Phút Giao thừa.

Là một người con xa xứ, đối với riêng bản thân tôi, đây là cái Tết thứ 2 phải xa quê hương, xa gia đình, xa người yêu dấu. Cảm xúc cứ dâng lên bồi hồi trong tim, nhiều khi muốn khóc.

Tết này, cũng như mọi năm, Đoàn Sinh viên Việt Nam tại AIT lại tổ chức một lễ giao thừa hoành tráng, có bàn thờ tổ tiên, có cuộc thi mâm ngũ quả, thi văn nghệ, rồi đến bữa tiệc tất niên hoành tráng có đủ bánh chưng, giò lụa gửi từ quê nhà Việt Nam, giúp chúng tôi vơi đi nỗi nhớ quê hương đang trào dâng trong lòng.

Qua đây cũng nhờ Quý Báo chuyển hộ lời chúc sức khoẻ tới tất cả bà con Việt Nam tại quê nhà, chúc mọi người vạn sự như ý. Chúng tôi nguyện đem trí lực về phục vụ tổ quốc thân yêu.

Truoc them nam Binh Tuat xin thanh that cam on su hop tac ho tro va giup do cua tat ca quy vi va cac ban trong nhieu nam qua.

Xin chuc quy vi, cac ban va gia dinh mot nam moi suc khoe an khang thinh vuong moi viec nhu y.

Rat mong co dip duoc don tiep quy vi trong nam moi.

Nguyen Tri Dung ( Cty NICD, Cty Minh Tran, Truong Doanh Thuong Tri Dung

Happy Binh Tuat New Year

Wishing you all the best and many thanks for all of your cooperation.

. Calendar MINHTRAN 2006   http://www.nicd.co.jp/2006

. Minhtran Garden          http://www.nicd.co.jp/photo/jar/index.htm

Kim Phuong Nguyen; Email: phuongcac999@yahoo.fr

Chi con vai gio nua thoi mot nam moi se den voi nguoi Viet chung ta tren dat nuoc Viet Nam than yeu. Hien gio, o Viet Nam dang ron rang chuan bi don nam moi, con o Phap (noi toi dang o) thi tuyet roi nhieu trang ca duong va lanh te tai, lam cho toi cang nho VN hon. Toi nho nhieu den ba me, ngoai va cac em cua toi. Gia nhu luc nay day toi co mat o Vn thi vui biet nhuong nào va khong phai don nhan mot mua dong lanh leo noi xu nguoi.

Nam moi ve, toi luon chuc cho que huong VN minh ngay cang tuoi dep va moi nguoi VN chung ta luon yeu thuong doan ket lan nhau de nuoc VN than yeu cang giau manh va ben vung hon...

Phan Hồng Hạnh - Khoa Kinh tế (Đại học Mannheim, Đức): Mẹ ơi, xuân này con lại vắng nhà...

Gửi lời chúc gia đình, bạn bè qua TPO ảnh 2

Giờ này ở nhà chắc bố mẹ và em đang chuẩn bị cho lễ cúng giao thừa. Ôi sao con nhớ vô cùng cái cảm giác chuẩn bị cho ngày tết cổ truyền ở Hà Nội, nhớ đến da diết tiết trời se lạnh, lất phất mưa rơi, hai chị em con co ro phóng xe đi mua mứt Tết và bóng bay.

Xuân Bính Tuất đánh dấu cái tết thứ tư con xa nhà. Thời gian trôi qua thật nhanh!

Con nhớ khi bà nội còn sống, nhà mình năm nào cũng gói bánh chưng. Cứ 4 giờ sáng bà, mẹ và con thức dậy vo gạo, đãi đỗ, rồi chuẩn bị tất cả mọi thứ để gói bánh.

Gói bánh xong, con thích nhất là lúc ngồi bên bếp củi trên sân thượng nhà mình, nướng khoai ăn và trông nồi bánh.

Có lần con bị điểm 2, con không dám nói với bố mẹ và cũng không dám vứt đi, thế là con đem lên đốt cùng nồi bánh chưng. Khi nhìn ngọn lửa thiêu trụi "con ngỗng" đó, con đã tự hứa vời lòng mình sang năm mới nhất định chăm chỉ, không để bị điểm kém nữa...

Thế rồi, sự ra đi của bà nội là nỗi mất mát vô cùng lớn đối với con... Và cứ mỗi độ xuân về, nối nhớ bà lại tăng cho con thêm nghị lực để tiếp tục cố gắng. Bố mẹ và em cứ yên tâm về con nhé!

Tết năm ngoái, Ất Dậu 2005, con sốt cao. Con đã phải khóc thật nhiều khi nghe tiếng mẹ gọi qua điện thoai. Tết năm nay, con sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe, học thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của cả nhà.

Năm nào bố cũng thường hỏi con thích gì để bố gửi mừng tết. Bố ơi, giá như bây giờ bố có thể gửi cho con gái một ngày tết ở quê nhà thì tuyệt vời biết mấy.

Nhân dịp xuân về, con kính chúc bố mẹ một năm mới may mắn, mạnh khoẻ, luôn luôn hạnh phúc bên hai chị em con.

Chị chúc Nhím của chị luôn học giỏi, ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ và đạt được mọi ước mơ trong cuộc sống.

Con mong thời gian trôi qua thật nhanh, để mùa xuân năm sau con không phải ngẹn ngào nấc lên khi nghe bố mẹ gọi điện vào đêm giao thừa, để mẹ không còn phải nghe tiếng con thầm thì qua điện thoại: "Mẹ ơi, xuân này con lại vắng nhà"..., mẹ nhỉ!

Gửi lời chúc gia đình, bạn bè qua TPO ảnh 3

Doan Thanh va gia dinh

Nho bao Tien phong chuyen thu nay cua toi den Tong bien tap DUONG XUAN NAM

Xin chao Xuan Nam, hy vong Nam khong quen nguoi dong nghiep cu lam o Bao TNTP tu nhung nam 1968.

Nhan dip Tet Nguyen dan 2006 Doan Thanh gui toi Nam, toa soan bao va gia dinh Nam loi chuc tot dep nhat, suc khoe, may man va dat nhieu thanh cong moi trong nam Binh Tuat.

Chung toi la ban doc thuong ky cua bao tren mang tai Duc, cac thong tin cua bao mang lai nhieu hieu biet ve moi chinh sach cung nhu nhung tin thoi su nong hoi cho nhung nguoi song xa To quoc nhu chung toi.

Tuy o xa To quoc, nhung vo chong toi da lam nhieu trien lam nghe thuat hoi hoa de gioi thieu ve Viet Nam cho nhung nguoi dan cua BRD tu Dong sang Tay cua nuoc Duc de ho duoc nhin tan mat nhung hinh anh tieu bieu cua cuoc song va con nguoi VN qua nghe thuat tao hinh.

Vao ngay Phu nu quoc te nam 2006 mot to chuc van hoa cua thanh pho Nurnberg da moi Doan Thanh lam mot trien lam nghe thuat co ten la: "BAN LANG TRONG THUNG LUNG - 30 NAM SAU CHIEN TRANH".

Trien lam da duoc nhieu khach quan trong hen den du va ho se moi minh tham du to chuc cong dong doan ket Hoi Viet - Duc cua TP Nurnberg.

Doan Thanh mong co dip moi Nam den du trien lam cua minh tai BRD va den tham gia dinh minh dang song o Duc.

Chao tam biet va mong tin cua Nam.

Phạm Văn Thấn; Email: thanhoa7584@yahoo.com

Chào Xuân Bính Tuất! Chúc tập thể Ban biên tập TPO một năm mới tràn đầy sức sống mới, luôn là người bạn tin cậy của mọi người.

TPO đã là một người bạn thân thiết của mọi nhà rồi, là một kênh thông tin nhanh và tin cậy, nhưng mình mong sao năm Bính Tuất, TPO lớn mạnh hơn nữa, phong phú hơn nữa, xứng đáng là một tờ báo của tuổi trẻ nói riêng, của mọi người nói chung.

Nguyễn Hải Nam; Email: hainambeo@yahoo.com

Một mùa xuân lại về trên đất Việt. Qua Tiền phong Online, xin được gửi lời chúc tới gia đình và bạn bè của tôi, chúc tất cả mọi người một năm mới vui vẻ, thịnh vượng, an khang và có nhiều hạnh phúc.

Đêm giao thừa trên đất Quảng Châu (Trung Quốc), tôi lại nhớ đến những ngày Tết xưa, cùng mẹ thức trông nồi bánh chưng, trong đêm trừ tịch với hương lá mùi thanh khiết. Tôi nhớ mảnh đất Bắc Ninh quê tôi với hội Lim đầu xuân, nhớ những đêm hát trong làng ngọt ngào. Nhớ Tết Việt da diết. Xin cảm ơn Tiền phong Online!

Mai Hoài Nam; Email: hoainam_baotrang@yahoo.com.vn

Bước sang năm mới, Hoài Nam kính chúc anh chị em biên tập toà soạn tienphongonline.com.vn một lời chúc đầu năm mới mạnh khoẻ, an khang thịnh vượng. Sang năm mới mong TPO có nhiều chuyên mục hay hơn nữa.

Vì công việc nên tôi ít có điều kiện lên mạng, nhưng mỗi lần lên mạng tối rất thích vào trang web này, được đọc rất nhiều thông tin bổ ích. Có gì mới mẻ thì toà soạn có thể thông tin cho tôi qua hộp thư trên nhé. Chân thành cám ơn.

Trương Xuân Tình (CHLB Đức); Email: nozomi@snafu.de

Xuân ơi mùa xuân mới
Đang về khắp muôn nơi
Nhắn dùm tôi với nhé
Một xuân mùa xinh tươi
Chúc mọi người nơi nơi
Tết về nguồn lộc mới
Mẹ ơi! Hãy chờ đợi
Bếp lửa chiều ba mươi...

Nguyễn Đức Quý (Berlin, Đức); Email: ducquy1970@yahoo.com

Năm mới, con xin được gửi lời chúc tới ba mẹ, các anh chị và cháu Bi luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành đạt trong cuộc sống và gặp nhiều điều tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn Tiền phong Online đã là cây cầu nối giúp những kiều bào xa Tổ quốc như chúng tôi cảm nhận được không khí Tết quê nhà, được đọc những tờ báo Tết ở Việt Nam.

Chúc các anh chị năm mới mạnh khỏe và luôn vững vàng là cầu nói thông tin thân thiết.

Một bạn đọc

Nhân dip năm mói tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh chi em trong Ban biên tập. Kính chúc các anh, chị sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc, phát huy truyền thống tiên phong, là tờ báo tin cậy, gần gũi của mọi người.

Luong Ngoc Thoan

NHÂN DỊP NĂM MỚI KÍNH CHÚC ANH VÀ GIA ĐÌNH LUÔN MANH KHOẺ, THÀNH ĐAT TRONG CUỘC SỐNG.

Le Van Tu (London, Anh); Email: thuhungle _london_2004@yahoo.com

Gui loi chuc mung nam moi toi moi nguoi trong co quan SGS Hai Phong va Quang Ninh mot nam moi an khang, thinh vuong; dac biet gui loi chuc mung tham hoi ngay dau xuan toi gia dinh Chief Thanh - Chi nhanh truong SGS Hai Phong.

Gui toi tat ca moi nguoi than trong gia dinh cung toan the moi nguoi tren que huong mot nam moi anh khang thinh vuong, moi nha hanh phuc, chia se moi niem vui.

Tập thể những người làm báo Tiền phongTiền phong Online nói riêng xin cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc. Năm mới, xin chúc các bạn: HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE - TƯƠI TRẺ - THÀNH ĐẠT. Chúng tôi cũng xin hứa sẽ làm hết sức mình để không phụ lòng tin cậy của các bạn.

Nguyễn Ngọc Nam
Phó Tổng Biên tập báo Tiền phong

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tám lần khóc của người sáu mươi năm xa xứ

Tám lần khóc của người sáu mươi năm xa xứ

TP - Lần đầu tiên trở lại Hà Nội sau 57 năm xa cách, nhà báo Nguyễn Phương Hùng của tờ kbchn. com đã khóc thổn thức như đứa trẻ 8 tuổi năm xưa di cư vào Nam. Đây cũng là lần đầu tiên ông trở lại thành phố Hồ Chí Minh sau 36 năm.
Người Việt tại Australia, New Zealand đón Tết

Người Việt tại Australia, New Zealand đón Tết

Tối 21-1, tại thủ đô Canberra của Australia, Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tổ chức gặp mặt đón Tết. Đông đảo bà con Việt kiều, lưu học sinh cùng cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Australia tham dự.
Đoàn báo chí hải ngoại về Việt Nam làm phóng sự Tết

Đoàn báo chí hải ngoại về Việt Nam làm phóng sự Tết

TP - Nhận lời mời của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao, đoàn báo chí Việt ngữ tại Hoa Kỳ (quận Cam) gồm tuần báo Việt Weekly, báo mạng kbchn.vn và kênh truyền hình mạng PhốBolsatv sẽ về Việt Nam làm phóng sự “Hành trình Mùa Xuân Mai Đào đất Việt” từ ngày 17-1 đến 3-2.
Hơn 1.000 kiều bào sẽ dự 'Xuân Quê hương 2012'

Hơn 1.000 kiều bào sẽ dự 'Xuân Quê hương 2012'

TP - Dự kiến, hơn 1.000 kiều bào tham dự chương trình Xuân Quê hương 2012 với chủ đề Rồng thiêng hội tụ, ông Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, cho biết tại cuộc họp báo ngày 9-1.