Có 15 kết quả :

Hiện trường vụ xe container đâm xe Inova.

Những vụ án tranh cãi nảy lửa năm 2018

TPO - Năm 2018, trên cả nước xảy ra một số vụ án thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, gây tranh cãi nảy lửa giữa các chuyên gia pháp lý và trên diễn đàn mạng xã hội. Đáng nói, một số vụ án đến nay vẫn chưa có hồi kết.
Vẫn còn lắm phận người vất vả ngược xuôi giữa không khí Tết

Cuối năm làm gì để Tết thêm trọn vẹn?

Sau một năm làm việc vất vả, Tết chính là lúc tất cả chúng ta quay trở về nhà để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng chuẩn bị tinh thần cho năm mới sắp đến. Nhưng phải chăng chỉ cần sắm sửa đầy đủ cho mái ấm của mình vào những ngày này là chúng ta đã có được một cái Tết trọn vẹn?
Có mức thu nhập từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng nhưng 75% số này tài xế không được Grab, Uber thực hiện đóng thuế .Ảnh: Trọng Đảng.

Bùng nổ phương tiện, thất thu thuế

TP - Để không gây ùn tắc giao thông, từ nhiều năm qua thành phố Hà Nội và TPHCM đã không cấp phép tăng thêm xe taxi, tuy nhiên khi Grab, Uber được Bộ GTVT cho thí điểm ứng dụng công nghệ (Đề án 24) ở 5 đô thị lớn, lượng xe ô tô kinh doanh dưới 9 chỗ tại đây tăng không kiểm soát, thậm chí ở TPHCM lượng xe chạy hợp đồng còn vượt gấp đôi taxi truyền thống. Cùng với đó, Nhà nước đang thất thu thuế cả nghìn tỷ đồng mỗi năm.