Grab tổ chức HCMC Mapathon 2019 cho sinh viên đam mê bản đồ

Grab tổ chức HCMC Mapathon 2019 cho sinh viên đam mê bản đồ
Phối hợp cùng Ban chủ nhiệm khoa Kỹ thuật Xây Dựng (Đại học Bách Khoa TP.HCM) và Cộng đồng OpenStreetMap Việt Nam, Grab đã tổ chức cuộc thi HCMC Mapathon 2019.

Cuộc thi đã trao giải cho 2 Tập thể và 3 Cá nhân có thành tích xuất sắc nhất sau một tuần phát triển bản đồ.

Không chỉ là sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên đam mê bản đồ ứng dụng kiến thức vào thực tiễn, đóng góp xây dựng bản đồ mã nguồn mở phục vụ cộng đồng, Grab còn khẳng định cam kết của mình trong việc gắn bó lâu dài tại Việt Nam thông qua các giải pháp công nghệ với sứ mệnh #CongNgheViCongDong (#TechforGood).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.