Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn (áo xanh bên phải) trao Chứng nhận và kỷ niệm chương cho gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016 của Cụm hoạt động 4 - Đoàn khối các cơ quan T.Ư.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn (áo xanh bên phải) trao Chứng nhận và kỷ niệm chương cho gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016 của Cụm hoạt động 4 - Đoàn khối các cơ quan T.Ư.
TPO - Hơn 2.300 lá cờ đã được đoàn viên thanh niên các đơn vị quyên góp trong chương trình “Góp cờ cùng ngư dân bám biển” do Cụm hoạt động 4 – Đoàn khối các cơ quan T.Ư tổ chức phát động.  

Tối 14/6, tại Hà Nội, Đoàn Khối các cơ quan T.Ư phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và phát động chương trình “Góp cờ cùng ngư dân bám biển”.

Tới dự Lễ tuyên dương có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội Bùi Đặng Dũng; Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản; anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn; Đại tá Bùi Hải Sơn, Phó Tư lệnh, Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; cùng đại diện lãnh đạo các Cụm hoạt động 4 và đông đảo các bạn ĐVTN trong cụm hoạt động.

Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 1 30 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016 của Cụm hoạt động 4 - Đoàn khối các cơ quan T.Ư được tuyên dương 

Tại chương trình, 30 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016 của Cụm hoạt động 4 - Đoàn khối các cơ quan T.Ư được tuyên dương là những gương mặt đạt thành tích cao trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo.

Đồng thời có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Dịp này, tuổi trẻ Cụm hoạt động 4 tổ chức hoạt động chúc mừng các đại biểu trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. 

Là một trong số 30 gương tiêu biểu được tuyên dương, Đỗ Phạm Thùy Linh - Chủ nhiệm CLB Du Ca - T.Ư Đoàn cho biết, học Bác là học từ những điều nhỏ nhất, thiết thực nhất đối với cộng đồng, qua đó tôi mong muốn hướng các thành viên trong CLB đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 2 Các đơn vị trong Khối trao tặng cờ tổ quốc tại chương trình

Trong khuôn khổ chương trình, Cụm hoạt động 4 đã phát động sự kiện góp cờ tặng ngư dân và giúp bà con ngư dân có thêm động lực để bám biển, bám vững ngư trường… Đến nay, ban tổ chức đã nhận được hơn 2.300 lá cờ.

Cũng tại chương trình đã diễn ra Liên hoan nghệ thuật “Sáng mãi niềm tin”, chương trình được CLB văn nghệ xung kích T.Ư Đoàn biểu diễn qua các tiết mục được dàn dựng công phu, hấp dẫn với câu chuyện lịch sử về dân tộc Việt Nam bước ra từ những ngày máu lửa lầm than, kiên cường rũ bùn đứng dậy sáng lòa và chặng đường đi tới tương lai rực sáng, gồm 3 chương: Người đi tìm hình của nước; Đất nước đứng lên và Chào tương lai.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 3 Các đại biểu thực hiện nghi lễ Chào cờ
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 4
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 5 Tuyên dương 30 gương thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 6
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 7
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 8
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 9
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 10
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 11 Tiết mục văn nghệ do thành viên Câu lạc bộ văn nghệ xung kích TƯ Đoàn biểu diễn tại chương trình
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 12
Góp hơn 2.300 lá cờ cùng ngư dân bám biển ảnh 13
MỚI - NÓNG
Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'
Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'
TP - Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành thay đổi cách tiếp cận, phản ứng phù hợp với tình hình mới, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; tiếp tục kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công trong phòng, chống dịch; thực hiện tốt “5K + vắc-xin”

Có thể bạn quan tâm

Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự

Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự

TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.
T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

TPO - Ngày 16/5, tại TP. Thủ Đức (TPHCM), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” nhằm thực hiện các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các bạn thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Chị Phan Ngọc Đoan Trang làm Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Thủ Đức

Chị Phan Ngọc Đoan Trang làm Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Thủ Đức

TPO - Phát biểu nhận nhiệm vụ, chị Phan Ngọc Đoan Trang, tân Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Thủ Đức (TPHCM) hứa quyết tâm hoàn thành các công việc được giao, phấn đấu xây dựng tập thể Hội dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đưa công tác Hội và phong trào thanh niên của TP. Thủ Đức có những bước phát triển mới, góp phần xây dựng thành phố trở thành đô thị thông minh, sáng tạo, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Đưa hòm phiếu bầu cử ra đảo Sinh Tồn. Ảnh: CTV

Cử tri quần đảo Trường Sa đi bầu cử sớm

TPO - Đúng 7 giờ sáng ngày 16/5, tại 20 điểm bỏ phiếu thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra lễ chào cờ và tổ chức bầu cử sớm bầu chọn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.