Google Pixel 3 XL 'tai thỏ' có thể có ra mắt vào tháng 10

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL có thể sẽ ra mắt vào tháng 10 như mẫu Pixel 2 trước đây. Ảnh: GSMArena
Google Pixel 3 và Pixel 3 XL có thể sẽ ra mắt vào tháng 10 như mẫu Pixel 2 trước đây. Ảnh: GSMArena
TPO - Google Pixel 3 XL có thể sẽ đi theo trào lưu “tai thỏ” của rất nhiều mẫu điện thoại hiện nay. Ngoài ra, chiếc điện thoại này có thể sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Theo Bloomberg, mẫu flagship đến từ Google có thể sẽ được thiết kế với viền phía trên ăn vào một chút của màn hình giống như những mẫu điện thoại “nổi đình nổi đám” khác như iPhone X, LG G7, OnePlus 6…

Hơn nữa, chiếc điện thoại này được dự đoán sẽ có màn hình tràn viền hai bên và chỉ còn phần viền dưới. Bloomberg cũng cho biết thêm Google Pixel 3 XL mới sẽ có hai camera trước.

Còn chiếc điện thoại nhỏ hơn Google Pixel 3 sẽ không có cả màn hình tràn viền cũng như thiết kế “tai thỏ”.

Cũng giống như mẫu điện thoại năm ngoái, Google có thể sẽ giới thiệu Pixel vào tháng 10, và được phân phối tại Mỹ bởi Verizon (Google Pixel mới có thể sẽ có bản không khóa mạng và bán ở các thị trường khác).

Trang web WinFuture của Đức (nổi tiếng với các tin tức mới về công nghệ) cho biết Google sẽ hợp tác cùng Foxconn để sản xuất mẫu điện thoại mới này. WinFuture cho biết Google có thể ra mắt mẫu mới trong khoảng thời gian giữa tháng 8 và tháng 9 dù các mẫu Pixel trước đều được ra mắt vào tháng 10.

Như vậy, rất có thể bản cập nhật Android P mới của Google sẽ cho phép người dùng trải nghiệm tốt hơn cho màn hình có “tai thỏ” và bản cập nhật này sẽ có mặt trên mẫu điện thoại mới.

MỚI - NÓNG
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPO - Hai tổ công tác có nhiệm vụ đàm phán tìm nguồn vắc xin ngừa COVID-19 từ các nhà sản xuất, phân phối có uy tín trên thế giới để giới thiệu cho các đơn vị có chức năng thực hiện nhập khẩu vắc xin, đồng thời tham mưu UBND TPHCM xác định thứ tự ưu tiên với các trường hợp không thuộc diện ưu tiên tiêm và miễn phí vắc xin…

Có thể bạn quan tâm

16 Psyche tiểu hành tinh được định giá 10.000 triệu tỷ USD có thực sự chứa đầy vàng?

Nghiên cứu mới tiết lộ bất ngờ về tiểu hành tinh đầy vàng, trị giá 10.000 triệu tỷ USD

TPO - Tiểu hành tinh 16 Psyche - được cho là lõi sắt của một hành tinh chết - từ lâu được cho là chứa đầy kim loại bao gồm sắt, niken và vàng trị giá lên tới 10.000 triệu tỷ USD. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới về 16 Psyche lại đưa ra kết luận, tiểu hành tinh này có thể chỉ là một "đống gạch vụn".
Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.