Có 20 kết quả :

Vợ chồng ông Nguyễn Văn Nghĩa.

Bố chồng rơi nước mắt làm chủ hôn cho con dâu

Bão Chanchu năm 2006 cướp đi mạng sống gần 100 người đàn ông xã Bình Minh, để lại cảnh góa phụ cho nhiều người vợ khi vừa bước qua tuổi 20. Thương con dâu cảnh “đơn chiếc”, nhiều gia đình chồng tìm người mai mối, đứng ra tổ chức lễ cưới cho con dâu.
Ngôi nhà của bà Sắc hoang tàn sau bão

Cám cảnh những góa phụ chịu cảnh “màn trời chiếu đất”

TPO - Bão số 10 đã qua được ba ngày nhưng những người dân vùng biển Nghệ An vẫn chưa hết bàng hoàng về sự tàn phá nặng nề mà cơn bão gây ra. Hàng vạn ngôi nhà bị tốc mái, đổ sập, một diện tích lớn hoa màu bị tàn phá, nhiều người đàn bà góa phụ chịu cảnh “màn trời chiếu đất”.
Chân dung Nguyễn Thị Thảo trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Công An Nhâ​n Dân.

Hành trình truy nã góa phụ có hình xăm con bướm

Trốn sang Lào, phẫu thuật thẩm mỹ để thay hình đổi dạng, chuyển từ giọng Nghệ An sang giọng Huế, Nguyễn Thị Thảo với 4 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy và mua bán phụ nữ, trẻ em cuối cùng đã phải tra tay vào còng trên đất Lào.
Thành phố của những góa phụ

Thành phố của những góa phụ

Vrindavan, thành phố ở miền Trung Ấn Độ có tới 15.000 góa phụ sinh sống. 4.000 đền thờ nơi đây biến Vrindavan trở thành nơi trú ngụ yên bình giúp những người phụ nữ không may thoát khỏi sự kỳ thị, ghẻ lạnh của những người xung quanh.
Kinh doanh mại dâm U40

Kinh doanh mại dâm U40

TPO - Mở quán cà phê, tẩm quất kiêm dịch vụ mại dâm, góa phụ Loan đã tuyển những nhân viên trong độ tuổi 30-40 để phục vụ khách khi có nhu cầu với giá trên 600.000 đồng/lần.
Góa phụ bị hai 'yêu râu xanh' thay nhau hãm hiếp

Góa phụ bị hai 'yêu râu xanh' thay nhau hãm hiếp

Vốn quen biết nhau từ trước nên khi được hai "yêu râu xanh" rủ tới nơi chúng làm việc người phụ nữ góa chồng đồng ý ngay mà không mảnh may nghi ngờ. Khi tới nơi chúng hiện nguyên hình là "quỷ dữ" khi thay nhau hãm hiếp người phụ nữ này và bắt nạn nhân đưa 3 chỉ vàng cùng 500.000 đồng...