Glovi tài trợ gói bảo hiểm Covid – 19 trăm triệu miễn phí cho khách hàng

Ai đó đã nói rằng: “Ánh sáng của sự đồng lòng chói lọi tới mức có thể chiếu sáng cả trái đất”. Đứng trước mối đại dịch toàn cầu – Covid 19, Glovi - một doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm đã phối hợp cùng Tổng công ty bảo hiểm BSH tài trợ “ Gói bảo hiểm Covid 19 trăm triệu miễn phí” nhằm chung tay cùng khách hàng của Glovi thắp lên ánh sáng để đẩy lùi bóng đen của rủi ro, bệnh tật.

Ngày 10/3/2020 WHO đã chính thức ra thông báo Covid – 19 trở thành đại dịch toàn cầu. Tính đến ngày 26/3, thế giới ghi nhận 467.890 ca nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, trong đó có 21.177 ca tử vong, tại Việt Nam đã ghi nhận 148 ca nhiễm bệnh. Vấn đề sức khỏe của mỗi người nói riêng và của cộng đồng đang trở thành vấn đề cấp thiết nhất hiện nay.  Đi kèm với bệnh dịch là tình hình kinh tế suy thoái, hàng loạt các công ty, lĩnh vực kinh doanh phải tạm thời đóng cửa. Điều đó đồng nghĩa với việc hàng nghìn lao động mất việc, không có công ăn việc làm và cũng không có thu nhập.  Trong bối cảnh khó khăn chung đó,  “Gói bảo hiểm Covid 19 trăm triệu miễn phí” được Glovi tài trợ đã trở thành nguồn động viên lớn lao của nhiều khách hàng, các doanh nghiệp Spa, Thẩm Mỹ Viện.

Theo đại diện Glovi, Bà Đoàn Thanh Thủy – Phó giám đốc công ty: “Trong tình hình dịch bệnh toàn cầu, Glovi lên kế hoạch triển khai chương trình “Tài trợ gói bảo hiểm Covid-19 miễn phí” để cùng chung tay với các khách hàng, các Spa, Thẩm Mỹ Viện vượt qua khó khăn, sớm ổn định hoạt động kinh doanh.”

Với gói bảo hiểm này, khách hàng có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng hỗ trợ từ Glovi trong vòng 365 ngày kể từ 00:01 của ngày hoàn tất thủ tục gói bảo hiểm. Để được tặng gói bảo hiểm này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin theo như quy định của Glovi và đơn vị bảo hiểm. Nghĩa cử này đã được hệ thống Spa, Thẩm Mỹ Viện tại Việt Nam tham gia và hướng ứng, chỉ với 10 ngày triển khai đã có hàng nghìn gói bảo hiểm Covid-19 được tài trợ.  

Glovi tài trợ gói bảo hiểm Covid – 19 trăm triệu miễn phí cho khách hàng ảnh 1  

Spa Thùy Liên là một trong những người được nhận gói bảo hiểm CoVid-19 từ Glovi chia sẻ: “Thùy Liên Spa xin chân thành cảm ơn giám đốc công ty Glovi đã mang đến một món quà rất ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19. Thật bất ngờ vì sự quan tâm của ban giám đốc và quý công ty đến khách hàng. Mặc dù giá trị không cao nhưng giám đốc và nhân viên luôn đồng hành, tiến bước để cố gắng vượt qua và đẩy lùi dịch Covid-19 an lành, bình yên.”

Glovi tài trợ gói bảo hiểm Covid – 19 trăm triệu miễn phí cho khách hàng ảnh 2  

Vừa nhận được gói bảo hiểm phòng tránh các rủi ro trước dịch COVID-19 bà Trần Bảo Yến CEO Spa Bảo Yến chia sẻ “Xin gửi lời cảm ơn tới công ty Glovi. Thật sự là trong thời điểm đại dịch COVID-19 nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một niềm vui lớn. Ngàn lời cảm ơn tới giám đốc cùng các anh chị em trong công ty đã luôn quan tâm tới khách hàng như em. Mọi người hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng việc đeo khẩu trang khi đi những nơi công cộng, sát khuẩn tay nhé!”

Glovi tài trợ gói bảo hiểm Covid – 19 trăm triệu miễn phí cho khách hàng ảnh 3  

“Cảm ơn Tổng giám đốc quý công ty Glovi đã gửi đến cá nhân Đỗ Nam cũng như NPP thị trường Vĩnh Phúc & Bắc Giang sự quan tâm giai đoạn dịch COVID-19 đang nóng như hiện tại. Luôn đồng hành phục vụ khách hàng, sẵn sàng có mặt để giải quyết những khó khăn khách hàng gặp phải. Thay mặt NPP Navacos Vĩnh Phúc & Bắc Giang hứa sẽ vững mạnh hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa để đưa nhiều giá trị thiết thực đến gần hơn với khách hàng. ” - đó là lời bộc bạch của ông Đỗ Nam – NPP Vĩnh Phúc & Bắc Giang.

Glovi tài trợ gói bảo hiểm Covid – 19 trăm triệu miễn phí cho khách hàng ảnh 4  
Bà Đoàn Thanh Thủy – Phó giám đốc Hệ thống phân phối mỹ phẩm Glovi chia sẻ : “Mỗi Khách hàng là một “ân nhân”  luôn là phương châm hoạt động Kinh Doanh của Glovi nên Chúng tôi nhận thức tầm quan trọng trong việc bảo vệ lợi ích cho Khách hàng, luôn sát cánh đi cùng Khách hàng để Khách hàng phần nào yên tâm hơn trong diễn biến phức tạp của mùa dịch này. Glovi mong muốn chung tay cùng Khách hàng và toàn xã hội, cộng đồng các doanh nghiệp Spa, Thẩm mỹ vượt qua khó khăn và sớm ổn định lại hoạt động kinh doanh”.
Glovi tài trợ gói bảo hiểm Covid – 19 trăm triệu miễn phí cho khách hàng ảnh 5  

Xuất phát từ cái tâm chân thành, Glovi  - Hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam không đứng ngoài cuộc, hỗ trợ cộng đồng, bằng những hành động thiết thực nhằm phòng tránh các rủi ro trước dịch COVID-19, đồng thời lan tỏa giá trị nhân văn trong cộng đồng và giảm tải sự hoang mang, cùng nỗi lo tâm lý cho khách hàng, đúng theo sứ mệnh và phương châm hoạt động “ Vì sức khỏe cộng đồng, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả bằng chính tình yêu, trách nhiệm”.

CÔNG TY TNHH SỨC SỐNG MỚI TOÀN CẦU (GLOVI CO., LTD)

- Trụ sở chính: Tầng 22 – 2207 – Tháp C2, tòa Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Chi nhánh miền Nam: 89/27 đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

- Website: http://glovi.vn | http://navacos.vn | http://theraderm.vn

- Hotline: 024 626 05429 (Miền Bắc);  093 887 5552 (Miền Nam)

MỚI - NÓNG