Global logistic: Phấn đấu trở thành DN top đầu lĩnh vực Logistics

Ông Nguyễn Tất Thành – Giám đốc Công ty
Ông Nguyễn Tất Thành – Giám đốc Công ty
Thành lập năm 2011, khởi đầu với 4 thành viên và trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, sau 7 năm hoạt động Công ty TNHH Thương mại & giao nhận Toàn Cầu đã phát triển thêm các chi nhánh tại Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistics của lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năm động, chuyên môn cao là một lợi thế khi khách hàng hợp tác và tìm đến với Global logistics, cùng với tiêu chí “to be fast”, Global logistics luôn phục vụ khách hàng 24/7.

Trong lĩnh vực xuất khẩu, Global logistics luôn có giá cước biển, cước hàng không cạnh tranh cho tất cả các tuyến, đặc biệt Global logistics mạnh về vận chuyển các mặt hàng như thiết bị vệ sinh, thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, thủ công mỹ nghệ,  gỗ ép… Ngoài ra dịch vụ giao hàng tận nơi của Global logistics là một thế mạnh với hệ thống đại lý chuyên nghiệp trên toàn thế giới

Global logistic: Phấn đấu trở thành DN top đầu lĩnh vực Logistics ảnh 1 Phòng kinh doanh

Trong lĩnh vực nhập khẩu, với lợi thế hệ thống agent rộng lớn, Global logistics luôn có giá cước nhập đảm bảo cũng như thời gian vận chuyển ngắn nhất cho khách hàng, đặc biệt là các tuyến như Mỹ, Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Ai Cập…

Global logistic: Phấn đấu trở thành DN top đầu lĩnh vực Logistics ảnh 2 Gặp gỡ với Agent tại Bankok

Nhận thức rõ dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những mắt xích quan trọng nằm trong chuỗi cung ứng của dịch vụ Logistics đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội, giúp cho các hoạt động lưu thông, chuyên chở hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, đưa sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp tiếp cận đến mọi vùng miền và tận tay người tiêu dùng. Với tiêu chí phục vụ khách hàng nhanh nhất, đội ngũ nhân viên giao nhận của Công ty luôn tận tâm mang hồ sơ, giấy tờ tới tận nơi cho khách hàng, hay nói cách khác là phục vụ tại chân công trình, điều này sẽ giúp khách hàng giảm tối đa thời gian ra ngoài hoặc không phải đối măt với “nỗi lo” mưa nắng. 100% khách hàng đánh giá luôn hài lòng với dịch vụ chứng từ của Global logistics.

Global logistic: Phấn đấu trở thành DN top đầu lĩnh vực Logistics ảnh 3 Agent Japan sang thăm Global

Dịch vụ vận chuyển nhà quốc tế là một dịch vụ đặc biệt của Global logistics, những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam không còn phải lo lắng sau khi kết thúc hợp đồng công việc. Với đội ngũ kho vận đóng gói chuyên nghiệp,  Global logistics luôn cũng cấp cho khách hàng những dịch vụ đóng gói hoàn hảo, giá cả hợp lý. Hiện tại Global logistics đươc cộng đồng người nước ngoài đánh giá 5 sao về chất lượng và dịch vụ. Global logistics tự hào khi đã chuyển đồ cá nhân cho rất nhiều giáo viên, nhân viên văn phòng, doanh nhân, nhân viên các tổ chức phi chính phủ  về Mỹ hay các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Ba Lan, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Úc và Neu Zeland…

Global logistic: Phấn đấu trở thành DN top đầu lĩnh vực Logistics ảnh 4 Gặp gỡ Agent Germany

Global logistics cung cấp tất cả các dịch vụ vận chuyển giao nhận trong và ngoài nước, các dịch vụ đa dạng và liên kết chặt chẽ với nhau:

·        Vận chuyển quốc tế bằng đường biển và đường hàng không

·        Vận chuyển đa phương thức quốc tế và nội địa

·        Dịch vụ khai thuê Hải quan

·        Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

·        Dịch vụ giao hàng tận nhà

·        Dịch vụ đóng gói hàng hóa, kho bãi

·        Tư vấn ủy thác xuất nhập khẩu

·        Tư vấn về thủ tục kiểm định, cấp giấy phép cho những mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ chơi giáo dục, thiết bị ý tế, máu móc và mỹ phẩm…

Ông Nguyễn Tất Thành, giám đốc của Global logistics chia sẻ: Dù trong điều kiện ngành vận tải đang hết sức khó khăn, song những người trẻ của Global logistics chưa bao giờ hết đam mê với dịch vụ Logisticskhông ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt mục tiêu trong 5 năm tới Global logistics sẽ là một trong những doanh nghiệp trẻ đứng top đầu trong lĩnh vực Logistics.

MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.