GLOBAL CHAMPIONS gọi tên những nhà vô địch tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau một ngày thi đấu kết hợp kỹ năng, kiến thức và thể lực dành cho học sinh lứa tuổi 9-16 từ khắp các trường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận; vào 10-01-2021, sân chơi Global Champions (cuộc đua vận động trường kết hợp thi đấu Tiếng Anh và Kỹ năng do Công ty Cổ Phần Golden Path Academics Vietnam (GPA Jsc) và các đối tác phối hợp tổ chức) đã chính thức xướng tên những nhà vô địch mùa giải mới. Đó là nhóm các bạn học sinh:
GLOBAL CHAMPIONS gọi tên những nhà vô địch tại Thành phố Hồ Chí Minh ảnh 1 Khoảnh khắc chiến thắng của các nhà vô địch

Danh sách đội Vô địch: GC2020.HCM.108

Nguyễn Nam Khánh - Wellspring Saigon

Phạm Quang Nghị - Wellspring Saigon

Lê Huy Khôi - Wellspring Saigon

Đỗ Việt - Wellspring Saigon

Nguyễn Tất Hoàng Lâm - Wellspring Saigon

Vũ Linh Như - THCS Lê Quý Đôn

GLOBAL CHAMPIONS gọi tên những nhà vô địch tại Thành phố Hồ Chí Minh ảnh 2 Hình ảnh buổi lễ Khai mạc

Được GPA cho ra mắt năm 2018, Global Champions trở thành một sự kiện thường niên và được nhiều doanh nghiệp, tổ chức và trường học quan tâm & tài trợ bằng nhiều hình thức. Năm nay, chương trình hân hạnh chào đón sự đồng hành của Nhà đồng tổ chức: Đại học Văn Lang và Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, Nhà tài trợ bạch kim: Nha khoa Parkway, Nhà tài trợ vàng: Hệ thống trường Khai Nguyên ISP Schools, Đơn vị đồng hành: MindX, MVV Everlearn 4.0 tại TP.HCM đã thực sự mang đến một sân chơi đầy bổ ích và lý thú.

GLOBAL CHAMPIONS gọi tên những nhà vô địch tại Thành phố Hồ Chí Minh ảnh 3 Thí sinh so tài với thử thách bắn cung

Năm nay với 6 trạm thi đấu tìm hiểu về văn hoá của các thành phố trên khắp thế giới: Moscow, London, New York, Kuala Lumpur, Hoi An, La Havana; kết hợp với các thử thách về văn hoá, lịch sử, toán học, nghệ thuật, khoa học, giải đố, làm việc nhóm,... các em đã có một ngày thi đấu đầy kịch tính và thú vị.

GLOBAL CHAMPIONS gọi tên những nhà vô địch tại Thành phố Hồ Chí Minh ảnh 4 Các thí sinh cùng nhau giải đố

Phần thưởng của đội Vô địch là 20.000.000 VND tiền mặt / đội và học bổng GPA Camps 2021 trị giá 18.000.000 VND / đội, học bổng “Ươm mầm tài năng” từ UTS trị giá lên đến: 630.000. 000 VND / đội, voucher từ Nha khoa Parkway trị giá: 246.000.000 VND / đội.

Phần thưởng cho đội Giải nhất llà 5.000.000 VND tiền mặt / đội và học bổng từ GPA Camps 2021 trị giá 12.000.000 VND / đội, học bổng từ Hệ thống trường Khai Nguyên ISP Schools trị giá: 60.000.000 VND / đội, học bổng “Ươm mầm tài năng” từ UTS với giá trị lên đến: 315.000.000 VND / đội.

Phần thưởng cho đội Giải nhì là 3.000.000 VND tiền mặt / đội và học bổng từ GPA Camps 2021 trị giá 12.000.000 VND / đội

Phần thưởng cho các Giải thưởng khác là học bổng từ GPA Camps hoặc học bổng từ 2 nhà đồng tổ chức Đại học Văn Lang với tổng giá trị lên đến 1,3 tỷ đồng và Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS với giá trị lên đến 42.000.000 VND.

GPA tiếp tục chào đón các em học sinh trong cả nước trong những chương trình giáo dục quốc tế với sự sáng tạo và truyền cảm hứng, đặc biệt là chương trình Trại hè tiếng Anh kỹ năng & Trại hè IELTS - GPA Summer Camps 2021 dành cho học sinh từ lớp 4 - lớp 11 tại 7 địa điểm: Hà Nội, Ba Vì, Tp.HCM, Vũng Tàu, Đà Lạt, Lagi và Đà Nẵng. Để biết thêm về chi tiết chương trinh vui lòng liên hệ hotline: 090 225 1545 / 090 225 5157.

Công ty CP Golden Path Academics Việt Nam (GPA) là tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Anh Ngữ, Trại hè và Kỹ năng, và Tư vấn Du học có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Ra đời năm 2011, GPA được điều hành bởi Thạc sỹ Đào Thu Hiền, chuyên gia giáo dục quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Mỹ,Canada và Việt Nam. Sứ mệnh của GPA là giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. Kết hợp giáo dục hàn lâm với phát triển kỹ năng và tăng cường trải nghiệm, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo và du học quốc tế chất lượng và theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi giúp các em phát triển cả về tri thức, năng lực lẫn thể lực để có thể hoà nhập và thành công trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Với quan tâm sâu sắc tới một nền giáo dục tiên tiến và sự phát triển toàn diện của học sinh, GPA mong muốn góp phần cải tiến giáo dục Việt Nam bằng cách tiên phong các chương trình đào tạo mang tính trải nghiệm và nâng cao năng lực của học sinh theo triết lý “learning by doing” (học từ thực hành). GPA giảng dạy và tư vấn tại các cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi phối hợp với các trường phổ thông trong cả nước để thực hiện đào tạo ngay tại khuôn viên của trường.

Các đơn vị trực thuộc GPA bao gồm:

• GPA Counseling (Trung tâm Tư vấn Du học GPA)

• GPA English (Trung tâm Ngoại ngữ GPA)

• GPA Camps (Công ty TNHH Trại hè Và Đào tạo Kỹ năng GPA)

• GPA Southern Branch (Chi nhánh GPA tại Miền Nam)

MỚI - NÓNG
Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục
Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục
TPO - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bến Tre đã chỉ định công ty không đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện gói thầu theo quy định về lựa chọn nhà thầu gây thiệt hại gần 3,5 tỷ đồng. Đáng chú ý, sau khi bị thanh tra kết luận vi phạm, CDC Bến Tre lập tức khắc phục hậu quả.

Có thể bạn quan tâm

Những khoảnh khắc thú vị tại diễn đàn 'Điều em muốn nói'

Những khoảnh khắc thú vị tại diễn đàn 'Điều em muốn nói'

TPO - Diễn đàn "Điều em muốn nói" - nơi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng từ tận đáy lòng của các em học sinh đã diễn ra trong buổi sáng ngày 17/5. Những khoảnh khắc đẹp ý nghĩa và thú vị của các em học sinh, thầy cô, diễn giả nổi tiếng vẫn luôn còn lưu lại trong ký ức.