Giữ ảnh cưới của Tom Cruise trái phép, nhận án treo

Giữ ảnh cưới của Tom Cruise trái phép, nhận án treo
TPO - Một kĩ thuật viên máy tính vừa bị kết án 2 năm tù treo vì liên đới tới vụ đòi chuộc những bản sao chép ảnh cưới của nam diễn viên Tom Cruise và vợ Katie Holmes.
Giữ ảnh cưới của Tom Cruise trái phép, nhận án treo ảnh 1
Tom Cruise và vợ. Ảnh: Reuters.

Marc Lewis Gittleman, 34 tuổi, bị kết tội hồi tháng 9/2007 vì sở hữu tài sản đánh cắp.

Theo hồ sơ của tòa án, Marc đã giữ hơn 7.000 bản copy các bức ảnh cưới của nam diễn viên Mỹ Tom Cruise chụp cùng vợ Katies Holmes ở Italy năm 2006.

Sở dĩ Marc có được những tấm hình này vì máy tính của nhiếp ảnh gia bị hỏng phải mang tới anh ta sửa chữa.

Tòa án ở Los Angeles, Mỹ vừa mở hôm thứ Năm, ngày 10/1/2008, Marc Gittleman chịu tù án treo 2 năm và nộp phạt 3.000 USD.

Trước tòa, Marc tỏ ra ăn năn, "tôi cảm thấy xấu hổ trước bản thân và gia đình. Tôi sẽ phải làm việc cả đời mình để sửa chữa".

Marc cũng viết sẵn một bức thư xin lỗi gửi tới Tom Cruise, anh đã không có mặt ở tòa để dự xử.

Sau khi sao chép những bức ảnh cưới sang máy mình, Gittleman đã liên hệ với David Hans Schmidt, tay chuyên làm ảnh khiêu dâm. Tháng 7 vừa rồi Schmidt đã bị bắt do hắn đã bắt Tom Cruise phải nộp 1,3 triệu USD chuộc lại những tấm ảnh riêng tư.

Sau đó Schmidt  đã tự tử tại nhà riêng ở Phoenix, Arizona (Mỹ) hồi tháng 9/2007.

Tom Cruise là một trong những ngôi sao giàu nhất Hollywood. Hồi tháng 11/2006, anh và Holmes đã tổ chức đám cưới tại lâu đài Ý, một sự kiện sao được chú ý nhất năm.

Minh Trang
Theo Reuters/Nielsen

MỚI - NÓNG
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch
Giữ lửa mùa dịch
TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.