Giữ ảnh cưới của Tom Cruise trái phép, nhận án treo

Giữ ảnh cưới của Tom Cruise trái phép, nhận án treo
TPO - Một kĩ thuật viên máy tính vừa bị kết án 2 năm tù treo vì liên đới tới vụ đòi chuộc những bản sao chép ảnh cưới của nam diễn viên Tom Cruise và vợ Katie Holmes.
Giữ ảnh cưới của Tom Cruise trái phép, nhận án treo ảnh 1
Tom Cruise và vợ. Ảnh: Reuters.

Marc Lewis Gittleman, 34 tuổi, bị kết tội hồi tháng 9/2007 vì sở hữu tài sản đánh cắp.

Theo hồ sơ của tòa án, Marc đã giữ hơn 7.000 bản copy các bức ảnh cưới của nam diễn viên Mỹ Tom Cruise chụp cùng vợ Katies Holmes ở Italy năm 2006.

Sở dĩ Marc có được những tấm hình này vì máy tính của nhiếp ảnh gia bị hỏng phải mang tới anh ta sửa chữa.

Tòa án ở Los Angeles, Mỹ vừa mở hôm thứ Năm, ngày 10/1/2008, Marc Gittleman chịu tù án treo 2 năm và nộp phạt 3.000 USD.

Trước tòa, Marc tỏ ra ăn năn, "tôi cảm thấy xấu hổ trước bản thân và gia đình. Tôi sẽ phải làm việc cả đời mình để sửa chữa".

Marc cũng viết sẵn một bức thư xin lỗi gửi tới Tom Cruise, anh đã không có mặt ở tòa để dự xử.

Sau khi sao chép những bức ảnh cưới sang máy mình, Gittleman đã liên hệ với David Hans Schmidt, tay chuyên làm ảnh khiêu dâm. Tháng 7 vừa rồi Schmidt đã bị bắt do hắn đã bắt Tom Cruise phải nộp 1,3 triệu USD chuộc lại những tấm ảnh riêng tư.

Sau đó Schmidt  đã tự tử tại nhà riêng ở Phoenix, Arizona (Mỹ) hồi tháng 9/2007.

Tom Cruise là một trong những ngôi sao giàu nhất Hollywood. Hồi tháng 11/2006, anh và Holmes đã tổ chức đám cưới tại lâu đài Ý, một sự kiện sao được chú ý nhất năm.

Minh Trang
Theo Reuters/Nielsen

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên thu nhập thấp vẫn đang chờ được hỗ trợ Ảnh: KỲ SƠN

Nghệ sĩ mòn mỏi chờ hỗ trợ

TP - Diễn viên, họa sĩ giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV thuộc đối tượng nhận hỗ trợ trong gói 26 nghìn tỷ đồng của Chính phủ. Thế nhưng, gần một tháng trôi qua, họ vẫn phải chờ.
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập

Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19

TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.
Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.