Giữ ảnh cưới của Tom Cruise trái phép, nhận án treo

Giữ ảnh cưới của Tom Cruise trái phép, nhận án treo
TPO - Một kĩ thuật viên máy tính vừa bị kết án 2 năm tù treo vì liên đới tới vụ đòi chuộc những bản sao chép ảnh cưới của nam diễn viên Tom Cruise và vợ Katie Holmes.
Giữ ảnh cưới của Tom Cruise trái phép, nhận án treo ảnh 1
Tom Cruise và vợ. Ảnh: Reuters.

Marc Lewis Gittleman, 34 tuổi, bị kết tội hồi tháng 9/2007 vì sở hữu tài sản đánh cắp.

Theo hồ sơ của tòa án, Marc đã giữ hơn 7.000 bản copy các bức ảnh cưới của nam diễn viên Mỹ Tom Cruise chụp cùng vợ Katies Holmes ở Italy năm 2006.

Sở dĩ Marc có được những tấm hình này vì máy tính của nhiếp ảnh gia bị hỏng phải mang tới anh ta sửa chữa.

Tòa án ở Los Angeles, Mỹ vừa mở hôm thứ Năm, ngày 10/1/2008, Marc Gittleman chịu tù án treo 2 năm và nộp phạt 3.000 USD.

Trước tòa, Marc tỏ ra ăn năn, "tôi cảm thấy xấu hổ trước bản thân và gia đình. Tôi sẽ phải làm việc cả đời mình để sửa chữa".

Marc cũng viết sẵn một bức thư xin lỗi gửi tới Tom Cruise, anh đã không có mặt ở tòa để dự xử.

Sau khi sao chép những bức ảnh cưới sang máy mình, Gittleman đã liên hệ với David Hans Schmidt, tay chuyên làm ảnh khiêu dâm. Tháng 7 vừa rồi Schmidt đã bị bắt do hắn đã bắt Tom Cruise phải nộp 1,3 triệu USD chuộc lại những tấm ảnh riêng tư.

Sau đó Schmidt  đã tự tử tại nhà riêng ở Phoenix, Arizona (Mỹ) hồi tháng 9/2007.

Tom Cruise là một trong những ngôi sao giàu nhất Hollywood. Hồi tháng 11/2006, anh và Holmes đã tổ chức đám cưới tại lâu đài Ý, một sự kiện sao được chú ý nhất năm.

Minh Trang
Theo Reuters/Nielsen

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.
Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.