Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội

Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội
TPO - Những ngày chớm không khi oi ả đầu hè, cánh đồng hoa tam giác mạch khoe sắc trắng như những bông tuyết sáng một góc trời Hà Nội. Nhiều bạn trẻ, du khách nước ngoài đã hoà mình không gian hoa và tạo dáng chụp ảnh.
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 1 Những bông li ti trắng ngần như tuyết, phớt hồng rồi tím ngần là sắc màu của hoa Tam giác mạch. Những sắc màu này chính là cấp độ phát triển của hoa ứng với khi mới nở cho đến khi sắp tàn.
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 2 Hình ảnh hoa Tam giác mạch từ lâu đã gắn liền với những thửa ruộng chon von lưng đèo hay hun hút thung lũng nơi rẻo cao phía Bắc. Để tận hưởng khung cảnh hoa Tam giác mạch, nhiều người thường ngược lên theo những cung đường đèo dốc của mảnh đất Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Đồng thời, phải chờ đến khoảng thời gian từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 12 hàng năm.
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 3 Nhưng những năm gần đây, các bạn trẻ chưa có điều kiện và thời gian ngược theo những cung đường đèo dốc phía Bắc, vẫn có thể thiết kế một tuor nhỏ qua nhiều khung cảnh thú vị và thoả sức ngắm, chụp ảnh với hoa Tam giác mạch ngay tại Hà Nội
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 4 Cánh đồng hoa Tam giác mạch rộng hơn 5.000 m2 tọa lạc tại phố Thạch Cầu, Long Biên, cách trung tâm khoảng 7 km. Vì vậy, các bạn trẻ hoàn toàn có thể chầm chậm xe qua cây cầu Long Biên hơn trăm tuổi vắt qua sông Hồng, ngắm triền đê nghiêng nghiêng; hay trở về Hồ Gươm, phố đi bộ ngày cuối tuần...
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 5 Anh Hùng - chủ nhân của đồng hoa cho biết: "Hoa ở đây được gieo trồng vào tháng 1 và nở rộ trong khoảng 30 đến 35 ngày. Hoa tam giác mạch nở đẹp nhất vào buổi sáng sớm nên các bạn đến vào thời điểm đó sẽ cảm nhận được vẻ đẹp trọn vẹn của cánh đồng"
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 6 Tuy gieo trồng trái mùa khiến màu sắc những bông hoa tại đây không đậm màu bằng ở Hà Giang nhưng cũng đủ làm người ta ngẩn ngơ ngắm nhìn
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 7 Cánh đồng hoa Tam giác mạch tại Hà Nội những ngày này đã thu hút nhiều bạn trẻ, khách du lịch tới tạo dáng chụp hình
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 8
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 9
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 10
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 11
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 12
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 13   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.