Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội

Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội
TPO - Những ngày chớm không khi oi ả đầu hè, cánh đồng hoa tam giác mạch khoe sắc trắng như những bông tuyết sáng một góc trời Hà Nội. Nhiều bạn trẻ, du khách nước ngoài đã hoà mình không gian hoa và tạo dáng chụp ảnh.
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 1 Những bông li ti trắng ngần như tuyết, phớt hồng rồi tím ngần là sắc màu của hoa Tam giác mạch. Những sắc màu này chính là cấp độ phát triển của hoa ứng với khi mới nở cho đến khi sắp tàn.
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 2 Hình ảnh hoa Tam giác mạch từ lâu đã gắn liền với những thửa ruộng chon von lưng đèo hay hun hút thung lũng nơi rẻo cao phía Bắc. Để tận hưởng khung cảnh hoa Tam giác mạch, nhiều người thường ngược lên theo những cung đường đèo dốc của mảnh đất Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Đồng thời, phải chờ đến khoảng thời gian từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 12 hàng năm.
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 3 Nhưng những năm gần đây, các bạn trẻ chưa có điều kiện và thời gian ngược theo những cung đường đèo dốc phía Bắc, vẫn có thể thiết kế một tuor nhỏ qua nhiều khung cảnh thú vị và thoả sức ngắm, chụp ảnh với hoa Tam giác mạch ngay tại Hà Nội
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 4 Cánh đồng hoa Tam giác mạch rộng hơn 5.000 m2 tọa lạc tại phố Thạch Cầu, Long Biên, cách trung tâm khoảng 7 km. Vì vậy, các bạn trẻ hoàn toàn có thể chầm chậm xe qua cây cầu Long Biên hơn trăm tuổi vắt qua sông Hồng, ngắm triền đê nghiêng nghiêng; hay trở về Hồ Gươm, phố đi bộ ngày cuối tuần...
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 5 Anh Hùng - chủ nhân của đồng hoa cho biết: "Hoa ở đây được gieo trồng vào tháng 1 và nở rộ trong khoảng 30 đến 35 ngày. Hoa tam giác mạch nở đẹp nhất vào buổi sáng sớm nên các bạn đến vào thời điểm đó sẽ cảm nhận được vẻ đẹp trọn vẹn của cánh đồng"
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 6 Tuy gieo trồng trái mùa khiến màu sắc những bông hoa tại đây không đậm màu bằng ở Hà Giang nhưng cũng đủ làm người ta ngẩn ngơ ngắm nhìn
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 7 Cánh đồng hoa Tam giác mạch tại Hà Nội những ngày này đã thu hút nhiều bạn trẻ, khách du lịch tới tạo dáng chụp hình
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 8
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 9
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 10
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 11
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 12
Giới trẻ, khách Tây rộn ràng chụp ảnh check-in cánh đồng hoa tuyết ở Hà Nội ảnh 13   
MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên tình nguyện Hà Nội tặng cơm cho lao động nghèo thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

Siêu thị 0 đồng phục vụ sinh viên, người lao động

TPO - Từ ngày mai (1/8), “Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng’’ đầu tiên tại Hà Nội sẽ tổ chức thí điểm tại UBND phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm để phục vụ cho gần 1.000 người lao động nghèo và sinh viên đang mắc kẹt tại các khu ký túc xá do dịch COVID-19.
Nam sinh trường Xây dựng đam mê nhiếp ảnh, muốn lan tỏa nụ cười của người khuyết tật

Nam sinh trường Xây dựng đam mê nhiếp ảnh, muốn lan tỏa nụ cười của người khuyết tật

TPO - Giữa những khó khăn, thách thức khi không thể sinh hoạt như một người bình thường, niềm vui của những người khuyết tật rất đáng trân trọng. Những bộ ảnh về “nụ cười của người khuyết tật” do Trần Văn Trà chụp đã có sức mạnh lan tỏa mang năng lượng tích cực đến mọi người.
Tình nguyện viên tham gia đội hình 'Tổng đài viên' và mô hình 'taxi chuyển bệnh'

Tình nguyện viên tham gia đội hình 'Tổng đài viên' và mô hình 'taxi chuyển bệnh'

TPO - Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại TPHCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức lễ ra quân cho hơn 70 giảng viên, sinh viên của trường tham gia đội hình “Tổng đài viên” và mô hình “taxi chuyển bệnh” hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TPHCM.