Giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội

Giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội
TPO - Khoảng 100 khách mời sẽ được trực tiếp nấu và thưởng thức món Japchae và Bulgogi nấm do các đầu bếp chuyên về ẩm thực Hàn Quốc hướng  dẫn tại khách sạn Daewoo, Hà Nội  tối 19/1.
Giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội ảnh 1
Món Jachae

Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc phối hợp cùng Star Korea và tỉnh Kyunggido của Hàn Quốc tổ chức chương trình giới thiệu văn hoá ẩm thực Hàn Quốc.

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ của “Lễ hội ẩm thực Kyunggido” được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho người dân Việt Nam so sánh về ẩm thực giữa hai nước thông qua việc trực tiếp làm và thưởng thức những món ăn tiêu biểu của Hàn Quốc được nhiều người biết đến.

Khách mời sẽ cũng được thưởng thức kim chi, sườn, bulgogi và một số món ăn khác. Ban tổ chức dự định sẽ hướng dẫn cách làm những món ăn này để những người tham dự có thể tự làm và thưởng thức món ăn Hàn Quốc tại nhà.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.