Giới thiệu 210.000 đoàn viên ưu tú cho Đảng

Giới thiệu 210.000 đoàn viên ưu tú cho Đảng
TP - Ban chấp hành T.Ư Đoàn cho biết, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 sẽ thực hiện nhiều chỉ tiêu quan trọng. 

Theo đó, 100% tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 

100% Đoàn cấp tỉnh, huyện có ít nhất 1 công trình thanh niên; mỗi Đoàn xã, phường, thị trấn có ít nhất 1 công trình hoặc phần việc thanh niên. 100% Đoàn xã thành lập được ít nhất 1 câu lạc bộ thanh niên làm kinh tế. 

Tổ chức Đoàn sẽ tư vấn, hướng nghiệp cho 1,6 triệu thanh niên, dạy nghề cho 40 ngàn thanh niên và giới thiệu việc làm cho 150 ngàn thanh niên. 

Mỗi Đoàn xã, phường, thị trấn giáo dục, giúp đỡ được thêm ít nhất 1 thanh, thiếu niên chậm tiến trở nên tiến bộ. Cùng đó, sẽ giới thiệu 210 ngàn đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, trong đó phấn đấu 65% đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng.

MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa: Internet
Lý do thu hồi công văn công bố 12 loại thuốc cổ truyền phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19
TPO - Sáng 26/7, Bộ Y tế có Công văn số 5967/BYT-YDCT về việc thu hồi Công văn số 5944/BYT-YDCT đã công bố 12 loại thuốc cổ truyền phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19 gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; bệnh viện y học cổ truyền bộ, ngành; bệnh viện y học cổ truyền các tỉnh, thành phố; bệnh viện đa khoa, chuyên khoa các tỉnh, thành phố và các cơ sở kinh doanh dược liệu, thuốc cổ truyền.
Bệnh nhân mắc COVID-19 nhẹ được cách ly điều trị tại BV dã chiến số 5
F0 sẽ được xử lý ra sao?
TPO - Sau khi TPHCM xin ý kiến về việc chăm sóc, cách ly người dương tính với SARS-CoV-2, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã yêu cầu TPHCM triển khai ngay việc quản lý người nhiễm COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

TPO - Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng, cuộc đời lao động văn chương đặc biệt của ông cho chúng ta những bài học đạo đức vô giá! ... Có thể nói, Sơn Tùng đã vắt kiệt sức, làm việc với hơn 100% khả năng và cơ hội để cống hiến cho đời những trang văn đầy tâm huyết và giá trị.