Có 27 kết quả :

Cần làm nghiêm để chống dịch

Cần làm nghiêm để chống dịch

TP - “Tôi không hiểu các đồng chí triển khai thế nào, xe vẫn đổ ra ầm ầm khi tôi đi Củ Chi hay xuống quận 8 hôm nay”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói khi thị sát việc thực hiện Chỉ thị 16 tại TP.HCM ngày 24/7. Ông nhận thấy, thành phố làm không nghiêm từ đầu. “Cần làm nghiêm ngặt lại, nếu không sẽ không thể chống được dịch”, ông nhấn mạnh, đồng thời yêu cầu thành phố lập lại kỷ cương trong việc thực hiện giãn cách. 
Người dân TPHCM cần lưu ý gì sau 18 giờ?

Người dân TPHCM cần lưu ý gì sau 18 giờ?

TPO - "Sau18 giờ người dân TPHCM không ra đường" là quyết định được Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thành Phong đưa ra tại Hội nghị Thành ủy thành phố mở rộng tối 25/7 để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch trong bối cảnh TP HCM ghi nhận hơn 58.000 ca nhiễm trong đợt bùng phát dịch thứ tư.
Nhậu đêm ở quán xá là nét văn hóa của người TPHCM, nhưng tiềm ẩn nhiều bất ổn. Ảnh: P.V

“Giới nghiêm” ăn nhậu

TP - Nửa đêm gần sáng, ăn nhậu xả láng, chửi nhau, đánh nhau, giết nhau… Sẽ cấm kinh doanh ăn uống quá khuya? Du khách, dân nhậu bảo “còn lâu!”.
Lực lượng an ninh lập khu cách ly ở ngoại ô thủ đô Monrovia, Liberia nhằm ngăn dịch Ebola

Đụng độ đẫm máu giữa tâm dịch Ebola ở Liberia

TPO - Quân đội và cảnh sát chống bạo động ở thủ đô Monrovia của Liberia đã phải dùng đến đạn thật và lựu đạn cay trong cuộc đụng độ với đám đông đang muốn phá vỡ khu cách ly dịch Ebola trong bối cảnh số người chết do dịch ở Tây Phi lên đến con số 1.350, theo Aljazeera hôm nay, 21/8.
Ấn Độ giới nghiêm vùng Kashmir

Ấn Độ giới nghiêm vùng Kashmir

Ngày 29 - 11, giới chức Ấn Độ đã ban lệnh hành giới nghiêm không xác định thời hạn tại hầu hết các khu vực thuộc thành phố Srinagar, thủ phủ mùa Hè của bang Kashmir do Ấn Độ kiểm soát. Quyết định này được đưa ra sau khi tại khu vực xảy ra các vụ đụng độ tôn giáo.