Có 37 kết quả :

Võ Thị Mỹ Linh giành học bổng toàn phần thạc sĩ ĐH Duke (Top 5 ĐH tốt nhất nước Mỹ - theo Princeton review, 2017)

Cô gái Việt sống sót 'thần kỳ' qua bão tuyết Nepal nhận học bổng Mỹ

Võ Thị Mỹ Linh, cô gái Việt gây xôn xao dư luận khi sống sót thần kỳ sau trận bão tuyết lịch sử ở Nepal năm 2014 vừa giành học bổng toàn phần bậc thạc sĩ trị giá 53.744 USD/năm (hơn 1,2 tỉ đồng) kèm hỗ trợ 1.700 USD/tháng (khoảng 38 triệu đồng) cho chi phí ăn ở từ ĐH Duke (Hoa Kỳ) nhờ bài luận ấn tượng viết về người bố làm nghề... cưa bom.
Ảnh minh họa: Internet

Bí quyết phòng tránh huyết áp thấp

Bị huyết áp thấp nguyên nhân do suy tuyến yên, tuyến giáp trạng, suy tuyến thượng thận... nhưng cũng có dạng huyết áp thấp mạn tính không tìm thấy nguyên nhân hoặc do dùng thuốc điều trị các bệnh khác. Và tuy người gầy hay bị huyết áp thấp nhưng không có nghĩa là người béo không mắc căn bệnh này.
Khi hôn anh vuốt nhẹ quanh eo và lưng tôi, anh mang đến cho tôi cảm giác bồng bềnh, dìu dịu. Ảnh minh họa: Internet

Quá dễ dãi vì cho bạn trai hôn ngực?

Sau gần sáu tháng tìm hiểu, tôi đã nhận lời làm người yêu của anh. Anh là một chàng trai có vóc dáng hơi gầy, da ngăm đen không đẹp trai nhưng sống rất tình cảm. Chính cách sống tình cảm của anh đã khiến tôi cảm động. Tôi thầm cảm ơn cuộc đời đã cho mang anh đến cho tôi.
BMW lộ mẫu xe M4 Convertible

BMW lộ mẫu xe M4 Convertible

Có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 4,6 giây nếu được trang bị hộp số sàn 6 cấp (và 4,4 giây nếu được trang bị hộp số 7 cấp), mẫu M4 Convertible không chỉ có thiết kế thể thao mà còn có khả năng vận hành mạnh mẽ, hiệu suất cao
Giới hạn nào cho sự bắt chước?

Giới hạn nào cho sự bắt chước?

TP - Biết bao nhiêu tài năng nhảy kiểu Michael Jackson đã đến sân chơi Got Talent Việt rồi đi. Chỉ còn lại Nguyễn Hoàng Anh. Sự mạnh dạn kết hợp vũ điệu Thriller với giai điệu Trống cơm của cậu bé sẽ được bao nhiêu người xem đón nhận?