Có 32 kết quả :

Xe hợp đồng Limousine hãng X.E Việt Nam và Hà Hải đứng bắt trả khách thường xuyên trên đường Trần Nhân Tông

Bất lực xử xe dù, bến cóc ở Hà Nội?

TP - Cùng với gây ùn tắc giao thông, tình trạng xe khách, xe hợp đồng dừng đỗ bắt khách tự do trên đường, trong các khu đô thị đang gây nhức nhối, nhất là vào những ngày giáp Tết. Vì sao sau nhiều đợt ra quân xử lý, vi phạm của xe dù bến cóc vẫn không được xử lý dứt điểm?
Buýt nhanh BRT Hà Nội vắng khách

Buýt nhanh BRT Hà Nội vắng khách

Khảo sát thực tế ghi nhận buýt nhanh BRT ở Hà Nội vắng khách trong khung giờ thấp điểm và cũng chỉ đạt chưa đến 50 hành khách vào giờ cao điểm. Trước đó, báo cáo của Sở Giao thông Hà Nội cho hay, nhiều chuyến BRT có dấu hiệu quá tải.
[VIDEO] Hà Nội tắc đường, ngập nặng sau mưa lớn

[VIDEO] Hà Nội tắc đường, ngập nặng sau mưa lớn

TPO - Từ 5h30 đến 7h sáng nay, trên địa bàn Hà Nội ra mưa lớn. Mưa dồn dập trong thời gian ngắn khiến hàng loạt điểm bị ngập. Giao thông vì thế bị ùn tắc nghiêm trọng trên nhiều tuyến đường như Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, Vũ Trọng Phụng, Đội Cấn, Liễu Giai...
Hà Nội mưa ngập phố, xe cộ bì bõm lội nước

Hà Nội mưa ngập phố, xe cộ bì bõm lội nước

TPO - Cơn mưa lớn vào giờ tan tầm chiều nay, 19/9 đã làm cho nhiều tuyến phố của Hà Nội như Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Vũ Trọng Phụng, Triều Khúc,... ngập trong nước, giao thông tắc nghẽn. Nhiều phương tiện chết máy giữa đường, người tham gia giao thông phải dắt xe qua những đoạn nước ngập sâu.
Tin đọc nhanh ngày ngày 4/3

Tin đọc nhanh ngày ngày 4/3

TP - Hôm qua 3/3 tại lễ tổng kết đề án phát triển y tế biển đảo giữa Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn cho biết chương trình đã khám bệnh, cấp thuốc cho hơn 32 ngàn lượt người; cấp cứu trên 1.640 lượt người và phẫu thuật 758 bệnh nhân. 
Chi 23 tỷ đồng Hà Nội được gì?

Chi 23 tỷ đồng Hà Nội được gì?

TP - Hơn 23 tỷ đồng được đầu tư để tổ chức phân làn trên một số tuyến phố nhưng tình hình giao thông trên những tuyến phố được phân làn lại không như mong đợi. Dư luận đặt câu hỏi: Sau một năm phân làn Hà Nội được gì?
Phân làn- một câu chuyện khác

Phân làn- một câu chuyện khác

TP - Tròn một năm Hà Nội tiến hành phân làn trên 5 tuyến phố: Trần Khát Chân - Đại Cồ Việt, Xã Đàn, Giải Phóng (đoạn Pháp Vân - Lê Duẩn), tuyến Phố Huế- Hàng Bài, Bà Triệu (đoạn Tràng Thi - Nguyễn Du).
TS Nguyễn Minh Phong

Thu phí phương tiện cá nhân không khả thi

TP - Liên quan những đề xuất gần đây của Bộ GTVT và thành phố Hà Nội về phí phương tiện cá nhân, TS Nguyễn Minh Phong (Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội Hà Nội) cho rằng, đề xuất này không khả thi, mang tính áp đặt.