Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret

TPO - Nàng mẫu tóc vàng vừa được mời gia nhập đội “thiên thần” để trình diễn trong buổi diễn đình đám cuối năm của hãng nội y đình đám nhất thế giới.
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 1
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 2 Trong đoạn video ngắn chỉ vài giây được tài khoản chính thức của Victoria's Secret đăng tải, Gigi Hadid tham gia buổi tuyển chọn người mẫu của hãng này. Cô chỉ mặc bộ nội y đen đơn giản nhưng gương mặt và thần thái vô cùng xinh đẹp, tươi tắn và tự tin.
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 3 Gigi vui sướng khi được mời trình diễn trong show cuối năm của Victoria's Secret
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 4 Gigi Hadid từng xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo của Victoria’s Secret nhưng năm ngoái cô đã trượt khỏi vòng tuyển chọn để có tên trong danh sách “thiên thần”.
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 5 Cô có gương mặt đẹp tươi tắn như búp bê và thân hình bốc lửa
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 6 Như vậy, Gigi sẽ cùng với 10 “chân dài” mới như Kate Grigorieva, Taylor Hill, Elsa Hosk, Martha Hunt, Stella Maxwell, Jac Jagaciak, Romee Strijd, Sara Sampaio, Lais Ribero… sải bước trong show của thương hiệu nội y danh tiếng vào ngày 8/12 tới đây tại New York (Mỹ).
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 7 Gigi Hadid hiện là một trong những người mẫu nóng bỏng và đắt sô nhất thế giới.
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 8 Trong tuần lễ thời trang xuân hè 2016 vừa qua, Gigi đã trình diễn cho các thương hiệu danh tiếng như Balmain, Giambatista Valli, Elie Saab, Anna Sui, Versace, Jeremy Scott…
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 9
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 10
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 11
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 12
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 13
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 14
Gigi Hadid nóng bỏng thành ‘thiên thần nội y’ Victoria's Secret ảnh 15
MỚI - NÓNG