Giggs âu yếm bồ cũ của Ronaldo ở bãi đỗ xe

Giggs âu yếm bồ cũ của Ronaldo ở bãi đỗ xe
Tại bãi đỗ xe ở một nhà hàng tại thành phố Manchester, cánh săn ảnh đã chụp được tấm hình cựu danh thủ Ryan Giggs âu yếm hôn vào má người đẹp Gemma Atkinson.

Huyền thoại Man Utd bị bắt cặp cảnh tay trong tay với Gemma Atkinson, bồ cũ của Cristiano Ronaldo thời cầu thủ này mới đầu quân cho Man Utd.

Mới đây, tại bãi đỗ xe ở một nhà hàng tại thành phố Manchester, cánh săn ảnh đã chụp được tấm hình cựu danh thủ Ryan Giggs âu yếm hôn vào má người đẹp Gemma Atkinson. Trong quá khứ, Gemma từng có thời gian cặp kè với siêu sao Cristiano Ronaldo (Real Madrid).

Ryan Giggs và người đẹp kém 11 tuổi Gemma Atkinson bị bắt gặp đi ăn trưa cùng nhau. Lúc đứng trong bãi đỗ xe, hai người trao nhau cái ôm thắm thiết và Giggs còn tranh thủ hôn vào má cô nàng tóc vàng này trước khi bước vào nhà hàng.

Vào cuối năm 2016, Giggs bắt cặp với Atkinson và cả hai tay trong tay xuất hiện ở buổi tiệc của lễ trao giải Nhân vật thể thao của năm tại thành phố Manchester.

Chân dài vốn là fan cuồng của M.U đã ít nhiều biết đến Giggs trước đó. Thậm chí, Gemma có lần tâm sự thần tượng của cô không ai khác là Giggs. Sau khá nhiều mảnh tình vắt vai với không ít sao trong đó có cả Ronaldo, Gemma lại lủi thủi sống một mình. Trong khi tình cảnh của Giggs chẳng khá hơn là mấy.

Phát ngán vì thói sểnh ra là "ăn vụng" của Giggs, nhất là vụ dan díu tai tiếng với em dâu cũ Natasha, cô vợ Stacey Cooke đã dứt khoát nói lời chia tay với cựu trợ lý HLV của M.U. Bởi vậy, bất chấp những lời chê bai bình phẩm về nhân cách đạo đức cũng như chỉ là kẻ hưởng sái của đàn em, Giggs vẫn hăm hở cặp kè với cô nàng sở hữu số đo ba vòng nóng bỏng 99-61-91,5 như không.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG