Giết vợ tại tòa, chồng lĩnh án 20 năm tù

Giết vợ tại tòa, bị cáo Nguyễn Văn Hùng lĩnh án 20 năm tù
Giết vợ tại tòa, bị cáo Nguyễn Văn Hùng lĩnh án 20 năm tù
TPO - Thuyết phục vợ rút đơn li hôn tại trụ sở tòa án nhưng không được đồng ý, Hùng rút dao thủ sẵn trong người đâm 9 nhát khiến nạn nhân tử vong.

Sáng 11/1, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, trú tại phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) mức án 20 năm tù giam về tội giết người.

Theo cáo trạng, vào năm 2000, Nguyễn Văn Hùng và chị Nguyễn Thị Bích Th (SN 1974) kết hôn , sống với nhau tại TDP 3, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk và có 3 người con chung.

Quá trình sống chung, do Hùng thường xuyên uống rượu say rồi về nhà đánh đập, chửi bới vợ con nên chị Th đã làm đơn gửi đến TAND thị xã Buôn Hồ để giải quyết việc ly hôn.

Sáng 11/9/2018, TAND thị xã Buôn Hồ gửi giấy mời hai vợ chồng để tiến hành hòa giải, nhưng bất thành.

Do nghi ngờ vợ có tình cảm với người đàn ông khác, nên trước khi đến trụ sở tòa án, Hùng mua một con dao thái lan cất giấu trong người. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, khi cả 2 vợ chồng đi ra đến khu vực tiền sảnh của TAND thị xã Buôn Hồ thì Hùng tiếp tục nói vợ rút đơn ly hôn nhưng chị Th vẫn không đồng ý.

Bực tức, Hùng đã lấy con dao thủ sẵn trong người đâm 9 nhát vào người chị Th khiến nạn nhân gục xuống. Chị Th được mọi người đưa vào Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong trên đường đi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.