Quảng Ngãi:

Giết người vì thiếu tiền tiêu xài

Giết người vì thiếu tiền tiêu xài
TP - Một vụ án mạng xảy ra tại thôn Bình Yên, xã Bình Khương, huyện Bình Sơn. Nạn nhân là một phụ nữ, trên thi thể không còn một miếng vải che thân.

Sau 8 giờ có mặt tại hiện trường điều tra vụ án, lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH, Cảnh sát kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công an huyện Bình Sơn đã bắt được hung thủ.

Đó là tên Hồ Kim Tuấn (1994), cùng ở thôn Bình Yên. Tuấn vừa bị trường THCS Bình Khương cho thôi học. Chỉ vì muốn có tiền tiêu xài Tuấn đã giết chị Nguyễn Thị Hải (42 tuổi), ở thôn Tân Phước, xã Bình Minh.

Biết chị Hải có nhiều tiền nên chiều ngày 7/1/2008, Tuấn nấp vào một bụi rậm đợi trời  tối. Khi chị Hải chuẩn bị dắt xe đạp về nhà thì bất ngờ hắn lao đến đè chị, một tay bóp chặt vào cổ họng, một tay túm tóc, đập đầu xuống đất  liên hồi, siết cổ nạn nhân cho đến lúc không còn cựa quậy.

Lục người nạn nhân tìm tiền nhưng không thấy. Bởi trước đó, trong lúc giằng co, ví tiền có hơn 3 triệu đồng của chị Hải văng vào bụi cây.

Thấy nạn nhân còn thở, Tuấn kéo chị Hải bỏ xuống hồ nước gần đó. Sợ các dấu vân tay của mình dính vào quần, áo nạn nhân, Tuấn lột hết đồ trên người chị Hải đem giấu cách đó khoảng 500m, rồi quay trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.