Giây phút tột cùng đau khổ của người cha phải bỏ chạy khi con bị cưỡng hiếp

Hình ảnh các nghi phạm được camera trong cửa hàng rượu ghi lại.
Hình ảnh các nghi phạm được camera trong cửa hàng rượu ghi lại.
TPO - Người cha của thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể trong công viên ở New York đã kể lại giây phút ông bị các nghi phạm dí súng vào đầu đe dọa, phải chạy vội đi tìm cảnh sát và buộc lòng phải để lại cô con gái cho những tên này thay nhau làm nhục.  

Vụ việc một thiếu nữ bị cưỡng hiếp khi đang đi trong công viên cùng cha đã gây rúng động nước Mỹ hồi đầu tuần qua.

Theo báo cáo, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 7/1 trong công viên Brooklyn (New York, Mỹ). Khi đó, một thiếu nữ 18 tuổi đang đi bộ cùng cha thì bất ngờ chạm mặt một nhóm năm người đàn ông. Một trong số năm người này đã rút súng đe dọa người cha, yêu cầu ông rời khỏi chỗ đó nếu không chúng sẽ bắn chết.

Quá hoảng sợ, người cha này đã chạy đi tìm cảnh sát. Ông tìm đến một cửa hàng gần đó và nhờ họ gọi cảnh sát vì ông không mang theo điện thoại di động. Thế nhưng những người này không tin và cho rằng ông đang say rượu, nói lung tung. Vì thế, họ từ chối cho ông mượn điện thoại.

“Tôi không biết phải làm gì cả, tôi quá sợ hãi”, người cha kể lại. 

Ông tiếp tục chạy đi tìm bằng được cảnh sát. Khoảng 15 phút sau, ông cùng hai sĩ quan quay lại hiện trường thì nhóm nghi phạm đã bỏ đi. Trước đó, nhóm nghi phạm đã kịp thay nhau hiếp dâm thiếu nữ tội nghiệp.

Ngay lập tức, nạn nhân được đưa tới bệnh viện điều trị và hiện đã trở về nhà.

Cảnh sát công bố một đoạn video cho thấy, năm nghi phạm đã ở trong một cửa hàng rượu trước khi xảy ra vụ việc. Hiện đã có 4 nghi phạm ra đầu thú, chủ yếu ở độ tuổi từ 14-17.

Theo Theo Metro
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngoại trưởng G7 tham gia cuộc họp ở London ngày 4/5. Nguồn: AP

G7 tìm kiếm mặt trận đối phó Trung Quốc

TP - Ngày 4/5, các ngoại trưởng G7 tập trung bàn về việc tạo nên một mặt trận chung để đối phó với một Trung Quốc ngày càng quyết liệt. Những nỗ lực đơn phương của Trung Quốc nhằm thay đổi nguyên trạng trên Biển Đông và Hoa Đông cũng được nêu ra tại hội nghị.