Giây phút chết hụt của người bị kẻ cướp SH nổ súng bắn

Sau khi nổ súng bắn người truy đuổi tên cướp trộm xe đạp bỏ trốn.
Sau khi nổ súng bắn người truy đuổi tên cướp trộm xe đạp bỏ trốn.
TPO - “Khi rượt theo tên cướp tui hoàn toàn không biết hắn có súng. Khi hắn rút và nổ súng tui hoảng hồn, đứng tim”, anh Lê Bình nạn nhân vụ cướp xe SH ở Huế kể lại.

Anh Bình cho biết, anh đang dừng xe bên đường để mua hàng thì một thanh niên bất ngờ cướp xe rồi rú ga tẩu thoát. Theo quán tính của người mất của anh Bình tri hô nhờ mọi người giúp đỡ và mượn xe rượt theo tên cướp trên đoạn đường dài gần 20km.

  

Đến khu vực cầu Truồi, xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc anh Bình đuổi kịp tên cướp và đạp đổ đối tượng. Bất ngờ tên cướp rút ra trong người một khẩu súng ngắn lên cò và nổ súng. Trong lúc tên cướp lên cò anh Bình đã kịp né nên tránh được viên đạn.

“Nhân lúc mọi người đang hoảng loạn sau tiếng súng tên cướp chạy vào nhà dân lấy trộm chiếc xe đạp và bỏ trốn. Tôi vì quá hoảng sợ nên chỉ biết tri hô người dân giúp đỡ

Em Huỳnh Thị Quỳnh Như (16 tuổi, trú thôn Đồng Xuân, Lộc Điền, Phú Lộc, người bị đối tượng đột nhập vào lấy xe đạp trốn chạy) vẫn chưa hết bất ngờ kể lại: “Khoảng 15h chiều nay, khi em vừa dựng xe đạp ngoài sân ở nhà ông bà ngoại, lúc quay ra không thấy chiếc xe đâu, chỉ thấy một chiếc cái ba lô của ai để đó vứt ngoài vườn. 

Em chạy ra đường, thấy mọi người tập trung truy đuổi em mới biết tên cướp vào trộm xe đạp để trốn chạy sau khi nổ súng bắn mọi người truy đuổi”.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 14h30 chiều nay (6/8) tại khu vực cổng chợ Thần Phù (Thị xã Hương Thủy), tỉnh TT. Huế xảy ra vụ cướp xe máy SH.

Giây phút chết hụt của người bị kẻ cướp SH nổ súng bắn ảnh 1 Chiếc xe SH của anh Bình bị tên cướp để lại hiện trường.

Khi bị truy đuổi tên cướp đã rút súng táo tợn bắn trả, rồi vứt bỏ lại toàn bộ tư trang và tiếp tục trộm xe đạp của người dân chạy trốn vào khu vực núi Mụ Nhân (thôn Đồng Xuân, xã Lộc Điền). Được biết, trong ba lô của đối tượng để lại, có một BKS xe máy của tỉnh Quảng Nam và một CMND giả.

Sau đó, đối tượng này trốn xuống đầm phá Tam Giang rồi thuê một người chở đò sang bờ bên kia để trốn nhưng không thành.

Hiện cơ quan công an đang ráo riết truy bắt tên cướp.

MỚI - NÓNG
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.