Giấu chồng đi ngoại tình, tôi là người đàn bà quá may mắn khi có cái kết này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi nói chị đừng giận chứ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cuộc đời này tôi nợ vợ người tình một lời xin lỗi, chị là người đàn bà hư hỏng nhưng đã quá may mắn. 

Tôi nói chị đừng giận chứ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cuộc đời này tôi nợ vợ người tình một lời xin lỗi, chị là người đàn bà hư hỏng nhưng đã quá may mắn. Vậy mà bây giờ, sau 3 năm người đàn ông đã khiến chị quên cả chồng con, quên cả mình là ván đã đóng thuyền để ngoại tình đã không tìm gặp chị nữa là điều may mắn, tốt đẹp cho hạnh phúc gia đình chị đấy chứ có gì phải buồn phiền, dằn vặt?

Chị phải biết ơn người phụ nữ là vợ của tình nhân của chị, bởi nếu không có tấm lòng nhân ái, bao dung của chị ấy thì làm sao chồng chị chấp nhận tha thứ cho tội qua mặt anh ấy, mèo mả gà đồng với kẻ khác đúng không chị?

Bây giờ nhiệm vụ của chị là quên hẳn mối tình tội lỗi sau khi đã biết mình sai ở đâu, để toàn tâ, toàn ý xây đắp cho mái ấm của mình. Thật ra chị là người đàn bà quá may mắn, được gặp người chồng hiền lành, tử tế , nhân hậu sẵn lòng tha thứ cho sai lầm của vợ và gặp được người phụ nữ quá tốt khi bỏ qua tội cướp chồng của chị để chị có được cơ hội trở về với hạnh phúc của mình trong danh dự. Thế nhưng chuyện may mắn đó khó lặp lại lần nữa trong đời nên tốt nhất đã biết sai rồi thì sửa cho nghiêm túc để sống tử tế, đàng hoàng với chồng con chị ạ.

Mấy lời gan ruột tâm sự sẻ chia cùng chị, mong chị rút kinh nghiệm để không một lần va vấp nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

TPO - Tính từ 18h ngày 21/9 đến 18h ngày 22/9/2021, Bà Rịa-Vũng Tàu ghi nhận 5 ca nghi mắc COVID-19 mới. Tuy nhiên tại vùng nguy cơ cao, vùng nguy cơ rất cao, sau đợt giãn cách xã hội tiếp tục kết hợp với các giải pháp phòng chống dịch quyết liệt, sáng tạo phù hợp với thực tiễn, đã cơ bản kiểm soát được dịch.
Shipper xếp hàng xét nghiệm COVID-19 tại một điểm y tế lưu động ở quận 6

Sở Công thương TPHCM nói gì khi xét nghiệm shipper quá tải?

TPO - “Những ngày gần đây, số lượng shipper (người giao hàng) đăng ký hoạt động trở lại tăng dẫn tới nhiều điểm xét nghiệm bị quá tải, do cách thức phân bổ lượng xét nghiệm theo địa bàn. Do đó, Sở đã đề xuất Thành phố để doanh nghiệp tự xét nghiệm shipper và tự chịu trách nhiệm” – đại diện Sở Công thương TPHCM cho biết.