Giấu chồng cặp bồ, vợ không ngờ tới ngày này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sai thì vợ cháu quá sai rồi, nhưng nếu không tỉnh táo giải quyết sòng phẳng món nợ với cậu trai đó e rằng cuộc sống của vợ chồng cháu khó tránh khỏi chuyện nọ, chuyện kia.

Theo những gì cháu kể trong câu chuyện " Trai trẻ đến tận nhà đòi nợ, tố vợ tôi ngoại tình", thì vợ cháu hơn cháu hai tuổi, nhưng điều đó không quan trọng, một khi cháu đã nhận trách nhiệm làm chồng thì cháu phải sống xứng đáng với vai trò của cháu. Đằng này cháu sợ vợ, để vợ tự tung, tự tác, muốn sao làm vậy thì vợ cháu hư là phải thôi.

Tuy vậy bác vẫn khuyên cháu là nên giữ thái độ bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích cho vợ hiểu sai trái của cô ấy rồi cùng vợ trả nốt số tiền cho người thanh niên kia để lấy sự an toàn, yên bình cho gia đình.

Sai thì vợ cháu quá sai rồi, nhưng nếu không tỉnh táo giải quyết sòng phẳng món nợ với cậu trai đó e rằng cuộc sống của vợ chồng cháu khó tránh khỏi chuyện nọ, chuyện kia.

Nếu cháu còn yêu vợ, còn tình cảm với cô ấy thì cháu nên rộng lượng bỏ qua cho vợ, còn bản thân cháu cũng nên nghiêm túc xem lại cách sống, cách làm chồng, làm chủ, làm chỗ dựa cho vợ có gì không đúng để kịp thời sửa chữa, nhằm níu giữ hạnh phúc gia đình cháu nhé.

Tuy nhiên nếu vợ cháu quen lối sống buông thả, không chịu thay đổi tính tình thì cháu cũng nên có chính kiến của mình, trước là báo cáo tình hình với bố mẹ vợ, sau là chủ động đưa đơn ra toà chia tay vợ để còn lo cho cuộc sống mai này của bản thân cháu. Cháu còn bố mẹ ở quê, đừng tiếp tục làm đau lòng bố mẹ nữa cháu nhé. 

Mong cháu mạnh mẽ, sáng suốt, tự tin để có giải pháp hợp tình, hợp lí với cuộc hôn nhân của cháu.

MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương dự báo F0 tăng trong tháng cuối năm

Bình Dương dự báo F0 tăng trong tháng cuối năm

TPO - Ngành y tế Bình Dương cho rằng, mặc dù có kinh nghiệm trong phòng, chống dịch nhưng việc tự do đi lại nguy cơ lây nhiễm sẽ cao. Dự báo F0 còn tăng trong tháng 12 và mức độ thế nào tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh của cả khu vực.
Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

TPO - Sao anh ấy không nghĩ rằng những tháng ngày anh ấy về quê chăm bố ốm, chị đã phải dè sẻn chi tiêu, phải tăng ca làm lụng để có tiền phụ thêm anh ấy lo cho bố? Mà lại ngang nhiên quan hệ bồ bịch, trai gái để đến bây giờ gái ôm bầu tới nhà đòi danh phận thì lại than thở, lại nhờ chị giải quyết hậu quả...