Giật mình trứng gà xanh siêu lạ, mỗi ngày bán 10.000 quả

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện loại trứng có vỏ màu xanh da trời siêu lạ
Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện loại trứng có vỏ màu xanh da trời siêu lạ
Khác với các loại trứng gà có vỏ màu đỏ, màu trắng và trắng hồng, thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện một loại trứng gà có vỏ xanh da trời siêu lạ. Theo như quảng cáo, loại trứng gà này còn được ví như “trứng gà nhân sâm” với giá bán ngoài thị trường lên tới 8.000 đồng/quả.

Dù giá thuộc diện đắt đỏ, nhưng do chúng có vỏ màu xanh lạ lẫm khiến nhiều người hiếu kỳ, thích thú mua về ăn thử.

Chị Nguyễn Thanh Tâm ở khu đô thị Đại Thanh (Hà Nội) cho biết, nhà chị sử dụng loại trứng gà vỏ xanh được 4 tháng nay. Trứng ăn thơm ngon không kém gì trứng gà ri.

“Giá bán tại các siêu thị có đắt thật nhưng đổi lại trứng có vỏ xanh bắt mắt khiến cậu con trai của tôi thích thú, chịu khó ăn nhiều hơn”, chị chia sẻ.

Theo như tìm hiểu của PV, loại trứng gà vỏ xanh quả nhỏ, vỏ khá dày, là trứng của loại gà đen có gen quý hiếm, mới được nhập giống từ nước ngoài về Việt Nam để nhân nuôi đẻ trứng trong thời gian gần đây.

Trao đổi với PV, chủ trang trại gà đen ở xã Lạc Vệ (Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, trứng gà vỏ xanh được ví như trứng gà nhân sâm bởi chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt, loại trứng này có vỏ rất cứng, khó dập vỡ, khi cho vào lò nướng chín trứng vẫn giữ được màu xanh đẹp mắt, ăn lại rất thơm ngon.

“Hiện nay, trang trại của tôi mỗi ngày cung cấp ra thị trường khoảng 10.000 quả trứng gà vỏ xanh".

Dưới đây là hình ảnh trứng gà vỏ xanh da trời siêu lạ:

Giật mình trứng gà xanh siêu lạ, mỗi ngày bán 10.000 quả ảnh 1 Giống gà đen có gen quý hiếm đẻ ra loại trứng gà vỏ màu xanh.
Giật mình trứng gà xanh siêu lạ, mỗi ngày bán 10.000 quả ảnh 2 Kích thước của trứng gà xanh khá nhỏ bé.
Giật mình trứng gà xanh siêu lạ, mỗi ngày bán 10.000 quả ảnh 3 Nhưng vỏ rất dày và cứng, cho vào lò nướng chín quả trứng vẫn giữ được màu xanh tự nhiên.
Giật mình trứng gà xanh siêu lạ, mỗi ngày bán 10.000 quả ảnh 4 Loại trứng gà vỏ xanh ăn thơm ngon không kém gì so với trứng gà ri thả vườn.
Giật mình trứng gà xanh siêu lạ, mỗi ngày bán 10.000 quả ảnh 5 Tuy nhiên, loại trứng vỏ xanh hiện có giá khá đắt đỏ so với các loại trứng gà thông thường.
Giật mình trứng gà xanh siêu lạ, mỗi ngày bán 10.000 quả ảnh 6 
Giật mình trứng gà xanh siêu lạ, mỗi ngày bán 10.000 quả ảnh 7 Hiện tại ở Việt Nam, mỗi ngày chỉ có khoảng 10.000 quả trứng gà vỏ xanh được cung cấp ra thị trường vì là giống gà mới nên đàn gà chưa nhiều.
Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm