‘Giật mình’ nhan sắc thuở mới vào nghề của Địch Lệ Nhiệt Ba
TPO - Nhan sắc thuở mới vào nghề của Địch Lệ Nhiệt Ba gây nhiều tranh cãi vì lúc đẹp, lúc xấu.
Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 trong một gia đình người Trung Quốc dân tộc Uyghur có truyền thống nghệ thuật. Cô gia nhập showbiz vào năm 2013 dưới trướng công ty Gia Hành Thiên Hạ của Dương Mịch.
Sở hữu người mặt xinh đẹp, có nét lai Tây, cô nhanh chóng chinh phục được đông đảo khán giả qua các tác phẩm như "A Na Nhi Hãn" (2013), "Cổ Kiếm Kỳ Đàm" (2014), "Người tình kim cương" (2015), "Ma Lạt biến hình kế" (2016), "Tam sinh tham thế: Thập lý đào hoa" (2018... Bước ngoặt lớn nhất của nữ diễn viên 9x là thắng giải Thị Hậu tại Lễ trao giải Kim Ưng 2018.
Hiện tại, cô là "mỹ nhân Tân Cương" đình đám nhất showbiz Hoa ngữ, luôn có mặt trong top những sao đẹp nhất Trung Quốc, châu Á và thậm chí cả thế giới.
Tuy nhiên, loạt ảnh chụp nàng "Phượng Cửu" thuở mới vào nghề được dân mạng "đào mộ" thời gian trước khiến dư luận phải "giật mình".
Hình ảnh cận mặt cho thấy, Nhiệt Ba lúc mới vào nghề có làn da xỉn màu, không căng mịn. Nhiều người đặt nghi vấn, Nhiệt Ba đã can thiệp "dao kéo" mới sở hữu diện mạo xinh đẹp như hiện tại.
Tuy nhiên, nhiều người khác lại cho rằng, người chụp ảnh cố tình "dìm hàng" nữ diễn viên, bởi lục lại ảnh quá khứ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bộc lộ là mỹ nhân từ lúc chỉ là một cô bé.
Cô nổi bật giữa bạn bè đồng trang lứa (áo đen, ở giữa của hàng trên cùng).
Đường nét của hiện tại đã được thể hiện rõ từ khi cô mới 14-15 tuổi.
Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp hơn người và luôn được giao trọng trách làm "bộ mặt" cho các hoạt động tập thể.
Tạo hình trong phim đầu tay "A Na Nhi Hãn" có phần thiếu trau chuốt, nhưng các các nét đều rõ ràng từ đôi mắt to, sống mũi thẳng và khuôn cằm thon gọn.
Nhiệt Ba hiền dịu, hơi "quê" nhưng vẫn rất ấn tượng trong bức ảnh chụp vội trong hậu trường buổi ghi hình chương trình truyền hình địa phương lúc mới chập chững vào nghề.
Địch Lệ Nhiệt Ba lúc còn ngồi trên ghế Học viện Hý kịch Bắc Kinh. Cô gây thương nhớ với vẻ ngoài thanh thoát, tinh khôi.
TPO - U19 Việt Nam sớm giành quyền vào chơi trận chung kết giải U19 Quốc tế 2022 sau khi lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước U19 Malaysia ở trận đấu hôm nay.
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.
TPO - Với tổng kinh phí 92 triệu đồng của các nhà hảo tâm, Văn phòng đại diện báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh Đoàn Gia Lai đã trao 46 đàn gà tặng 46 em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 huyện của tỉnh miền núi Gia Lai.