Giáo viên dâm ô học sinh, thuê sát thủ bịt đầu mối

TPO - Một nam giáo viên ở thành phố St. Louis, bang Missouri (Mỹ) vừa bị truy tố tội thuê sát thủ giết một học sinh 10 tuổi và gia đình cậu bé, tạp chí Mỹ Newsweek đưa tin ngày 21/4.

Khi Deonte Taylor, 36 tuổi, là trợ lý giáo viên ở Trường Tiểu học Lusher hồi năm 2015, ông ta bị cáo buộc đưa một học sinh nam 7 tuổi khỏi lớp học tới một phòng khác để quan hệ tình dục bằng đường miệng.

Gia đình cậu bé trình báo cảnh sát về vụ việc nhưng Taylor không bị truy tố vào thời điểm đó.

Đến tháng 11/2018, Taylor cuối cùng bị bắt sau khi một xét nghiệm ADN cho thấy mẫu của ông ta khớp với mẫu tìm thấy trên người cậu học sinh khi sự việc xảy ra tại Trường Tiểu học Lusher. Ông ta bị truy tố tội dâm ô với trẻ nhỏ.

Giai đoạn 2015-2018, Taylor học và nhận chứng chỉ giảng dạy, trở thành giáo viên lớp 5 tại Trường Tiểu học Walnut Grove.

Giáo viên dâm ô học sinh, thuê sát thủ bịt đầu mối ảnh 1 Deonte Taylor bị cáo buộc dâm ô một học sinh 7 tuổi rồi 3 năm sau thuê sát thủ giết cậu bé và gia đình. Ảnh: Truyền hình Mỹ KSDK.

Hồi tháng 2/2019, Taylor đang ở trong tù chờ ngày xét xử. Ông ta bị cáo buộc tìm cách dàn xếp cho sát thủ giết cậu học sinh (hiện 10 tuổi) và gia đình cậu bé để bịt đầu mối, để vụ việc hồi năm 2015 trôi đi.

Taylor thuyết phục bạn trai Michael Johnson, 66 tuổi, trả tiền cho một người đàn ông ra tay giết người. Tuy nhiên, sát thủ lại lag nguồn tin của cảnh sát nên kế hoạch của Taylor bị bóc trần.

Taylor bị truy tố thêm tội âm mưu giết người. Johnson đối mặt tội danh tương tự.

Hầu tòa ở St. Louis hôm 17/4, Taylor và Johnson không nhận tội. Cả hai đang bị tạm giam, không được bảo lãnh tại ngoại.

Một nhóm người tình nguyện ở St. Louis đang vận động quyên góp 15.000 USD để trợ giúp nam học sinh 10 tuổi và bố mẹ cậu. Gia đình cậu gặp nhiều khó khăn về vật chất và tinh thần kể từ vụ việc năm 2015.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tổ chức kiểm tra cuối kỳ học sinh theo cấp độ dịch

TPHCM công bố kế hoạch kiểm tra cuối kỳ cho học sinh

TPO - Vào thời gian tổ chức kiểm tra cuối học kỳ, đối với các trường ở địa bàn được xác định dịch cấp độ 1, 2, 3 và học sinh đã đi học trực tiếp thì tổ chức kiểm tra trực tiếp. Nếu trường ở địa bàn được xác định dịch cấp độ 4 thì nhà trường tổ chức kiểm tra theo hình thức trực tuyến.