Giáo sư đột tử ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Khán giả bàng hoàng khi giáo sư Rita Jitendra qua đời ngay trên sóng trực tiếp.
Khán giả bàng hoàng khi giáo sư Rita Jitendra qua đời ngay trên sóng trực tiếp.
TPO - Đang chia sẻ trên sóng truyền hình trực tiếp, Giáo sư Rita Jitendra đột nhiên nấc cụt và qua đời khiến nhiều người sốc.

Tờ Daily Mail đưa tin, giáo sư người Ấn Độ Rita Jitendra đã qua đời khi đang trò chuyện trong chương trình truyền hình trực tiếp Good Morning J & K. Theo đó, khi đang nói chuyện về cuộc sống và sự nghiệp của mình với tư cách một giáo sư, nhà văn và nghệ sĩ, bà bỗng đột nhiên ngừng nói chuyện và bắt đầu bị nấc cụt.

Zahid Mukhtar, diễn giả của chương trình tiết lộ: "Chúng tôi đã phải cắt cuộc phỏng vấn giữa chừng, chuyển sang phát phim tài liệu và đưa bà ấy đến bệnh viện".

Bác sĩ cho biết, bà Rita Jitendra đã qua đời do chứng rối loạn nhịp tim. Thi thể của bà sau đó đã được bàn giao cho người nhà.

Nhà sản xuất chương trình Good Morning J & K, Tanveer Mir chia sẻ: "Đây là sự cố đầu tiên trong lịch sử khi một vị khách mời đã qua đời ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Chúng tôi đã  quản lý toàn bộ chương trình để giữ chương trình không bị gián đoạn. Chúng tôi rất buồn vì sự cố này và cầu nguyện cho bà Rita Jitendra ra đi thanh thản".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm