Giao lưu với đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hà Nội

Giao lưu với đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hà Nội
Với mục đích góp phần đẩy mạnh hợp tác thương mại hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, Công ty CP BSR Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc phối hợp với Đại học Quốc gia Chungnam và SATI - Cục Ứng dụng và phát triển khoa học và công nghệ Việt Nam tổ chức sự kiện “Hỗ trợ thương mại hóa - xuất khẩu lĩnh vực Medi-Biotech 2017".

Nằm trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ  phát triển ngành công nghiệp chủ lực địa phương năm 2017”, Công ty CP BSR Việt Nam sẽ phối hợp với cơ quan hai nước Vệt Nam và Hàn Quốc triển khai hàng loạt chương trình trong suốt năm 2017, trong đó chủ lực là ba hoạt động lớn, bao gồm: Tham gia triển lãm Expo (Từ ngày 19 đến 22 tháng 4), Tổ chức kết nối cung cầu tại Việt Nam (Thứ 4, ngày 24/05) và tại Hàn Quốc (Dự kiến tháng 9).

Trong đó nổi bật nhất là sự kiện Tổ chức kết nối cung cầu tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào tháng 5 tới đây nhằm giới thiệu đến khách hàng hơn 15 sản phẩm/công nghệ của các doanh nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm Hàn Quốc, cụ thể như sau:

    Nội dung –

- Chủ đề: Hỗ trợ thương mại hóa – xuất khẩu lĩnh vực Medi-Biotech 2017

- Thời gian: 09:00AM~05:00PM, ngày 24 tháng 05 năm 2017

- Địa điểm: Tầng 29, Khách sạn Grand Plaza – số 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

- Đơn vị giám sát: Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc (MOTIE)

Viện chấn hưng Công nghiệp Công nghệ Hàn Quốc (KIAT)

- Đơn vị thực hiện và hỗ trợ: Tập đoàn BSR Group, Cục Ứng dụng và Phát triển khoa học công nghệ (SATI - MOST).

- Liên hệ 04.3212 3961/vietnambsr@gmail.com

Tập đoàn BSR group trân trọng kính mời Quý Cơ quan/ Doanh nghiệp đến dự hội thảo để tham khảo/chia sẻ về công nghệ, sản phẩm mới và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ đầu năm đến nay, đã có 25 DN xuất khẩu cá tra Việt Nam rút khỏi thị trường EU

Vì sao hàng loạt doanh nghiệp xuất khẩu cá tra rút khỏi EU?

TP - Châu Âu (EU) là một trong những thị trường tiêu thụ cá tra lớn nhất thế giới. Đây cũng là thị trường mà cá tra Việt Nam đang chi phối và dường như không có đối thủ cạnh tranh. Song từ đầu năm đến nay, đã có gần 25 doanh nghiệp (DN) xuất khẩu cá tra Việt Nam rút khỏi thị trường này.
Nhà hàng đồ chay dạy trực tuyến thông qua zoom.

Nở rộ chuẩn bị Lễ Vu lan online trong mùa dịch

TPO - Chưa đầy một tháng nữa sẽ đến lễ Vu lan, nhu cầu ăn chay của người dân bắt đầu tăng. Trước tình hình phải đóng cửa do dịch COVID-19, nhiều nhà hàng chuyển hướng sang dạy nấu ăn trực tuyến, chuẩn bị đồ chay qua các kênh online thu hút nhiều người quan tâm.
Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

TPO -  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, do các địa phương thực hiện cách ly xã hội nên việc tiêu thụ nhãn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trước mắt trong tháng 7 và 8 này có hơn 4.700 tấn nhãn cả nước đến  vụ thu hoạch nhưng chưa kết nối được đầu ra với số lượng lớn