Giao lưu văn hóa tại Hàn Quốc

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Cục đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) cho biết, năm 2014, Tập đoàn Doosan Hàn Quốc tiếp tục tài trợ cho học sinh, sinh viên ưu tú của Việt Nam được trải nghiệm văn hóa và học tập ngắn hạn tại trường Đại học Chung-ang, Hàn Quốc.

Thời gian: 21/7/2014 – 10/8/2014.

Địa điểm: Trường Đại học Chung- Ang, Seoul, Hàn Quốc.

Kinh phí: Do Tập đoàn Doosan tài trợ toàn bộ chi phí.

Nội dung: Chương trình trải nghiệm văn hoá và học tập tại đất nước Hàn Quốc với các nội dung học tiếng Hàn Quốc cơ bản, tìm hiểu các địa danh văn hóa, lịch sử nổi tiếng của Hàn Quốc,…

Chỉ tiêu và điều kiện: 30 suất, dành cho các học sinh, sinh viên tuổi từ 17 đến 22, có thành tích học tập tốt, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mong muốn thúc đẩy quan hệ giao lưu Việt Nam – Hàn Quốc và có sức khỏe tốt đáp ứng được thời gian biểu của chương trình.

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình bao gồm:
- Đơn đăng ký (Mẫu đính kèm).
- Bản sao Bảng điểm học kỳ gần nhất.
- Bản sao Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng).
- Bản sao các chứng chỉ, giấy khen.

Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 31/5/2014.

Trung tâm Hợp tác chuyên gia & kỹ thuật với nước ngoài sẽ sơ tuyển và tổ chức phỏng vấn bằng ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc) để chọn danh sách chính thức gửi Tập đoàn Doosan Hàn Quốc quyết định. Trung tâm Hợp tác chuyên gia & kỹ thuật với nước ngoài sẽ thông báo cho ứng viên trúng tuyển bằng email để tiến hành làm hồ sơ chính thức.

Hồ sơ dự tuyển gửi về Trung tâm Hợp tác chuyên gia & kỹ thuật với nước ngoài - Cục Đào tạo với nước ngoài, 14 Lê Thánh Tông, Hà Nội. Hồ sơ không được trả lại trong bất kỳ trường hợp nào.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Lê Thùy Linh, điện thoại 0983198276, email: thuylinhcepece@cepece.edu.vn.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.