Giao lưu trực tuyến với người nổi tiếng về hiến máu tình nguyện

Giao lưu trực tuyến với người nổi tiếng về hiến máu tình nguyện
TPO – Hôm nay (6-1), lãnh đạo T.Ư Đoàn, Bộ Y tế,  Hoa hậu Ngọc Hân, các ca sĩ Thái Thùy Linh, Ngọc Khuê... đang giao lưu trực tuyến về Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện tại tòa soạn báo Tiền Phong.

Cuộc giao lưu với chủ đề "Chung dòng máu trẻ-Vì sức khỏe cộng đồng". Dự kiến tham dự họp báo và giao lưu trực tuyến có Bộ trưởng Y tế Nguyễn Quốc Triệu, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh, Tổng Biên tập báo Tiền Phong Đoàn Công Huynh, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Nguyễn Hồng Dân, Viện trưởng Viện Huyết học Truyền máu T.Ư Nguyễn Anh Trí, các đại diện của những người có thành tích hiến máu đặc biệt, đại diện của những bệnh nhân tiếp nhận máu ...

- Khách mời Hồ Quang Minh - Bí thư Đoàn phường Phú Thượng - quận Tây Hồ - Hà Nội, người đã 34 lần hiến máu, vận động được trên 4.000 lượt ĐVTN tham gia hiến máu.

- Khách mời Nguyễn Hồng Nhung - Sinh viên năm thứ 2 Đại học Luật Hà Nội, người 10 lần hiến máu, và vận động nhiều người hiến 3.000 đơn vị máu.

- Khách mời Hoàng Văn Sơn, 51 tuổi, bị bệnh máu tổng hợp.
- Khách mời Nguyến Thị Thu Phương, 15 tuổi và Nguyễn Hoàng Anh, 7 tuổi, là 2 chị em ruột cùng mắc bệnh Thalassemia.

- Đặc biệt, các khách mời Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân, ca sĩ Ngọc Khuê, Thái Thuỳ Linh ... sẽ cùng giao lưu với bạn đọc để ủng hộ cho Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện. Trong Ngày chủ nhật đỏ đầu năm 2010 do báo Tiền Phong, Viện Huyết học và Truyền máu TƯ tổ chức, ca sĩ Ngọc Khuê đã thực hiện một chương trình ca nhạc và giao lưu rất có ý nghĩa với các tình nguyện viên.

Đúng 11h 50 phút, buổi giao lưu trực tuyến về hiến máu tình nguyện đã kết thúc với hàng trăm câu hỏi được bạn đọc gửi tới.

Trong tất cả các vị khách mời tham gia giao lưu trực tuyến thì Viện trưởng Viện huyết học và Truyền máu Trung ương TS. Nguyễn Anh Trí  đã nhận được nhiều câu hỏi nhất, và ông đã ở lại quá thời gian giao lưu để trả lời các câu hỏi của bạn đọc.

Mời các bạn theo dõi buổi giao lưu trực tuyến tại đây.

Giao lưu trực tuyến với người nổi tiếng về hiến máu tình nguyện ảnh 1
Theo Viết
MỚI - NÓNG