Giao lưu sinh viên với “Ngôi làng toàn cầu“

Các bạn sinh viên giao lưu Ngôi làng toàn cầu tại Đà Nẵng sáng 23/7 (H.V)
Các bạn sinh viên giao lưu Ngôi làng toàn cầu tại Đà Nẵng sáng 23/7 (H.V)
TP - Sáng 23/7, tại Đà Nẵng diễn ra chương trình giao lưu Ngôi làng toàn cầu (Global village) do Tổ chức Sinh viên quốc tế (AIESEC) tổ chức thu hút 450 sinh viên miền Trung và 20 đại biểu sinh viên đến từ 8 nước trên thế giới. 

Các bạn trẻ cùng trải nghiệm những không gian văn hóa trang phục, ẩm thực, tìm hiểu phong tục tập quán của các nước đồng thời quảng bá nét đẹp văn hóa con người Việt Nam. 

Đồng thời chia sẻ những câu chuyện cảm động của những đại biểu người Việt từng có những năm tháng học tập và làm việc tại xứ người và lòng tự hào dân tộc để có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách, vươn lên học tốt, làm việc tốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.
Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

TPO - Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tại tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.
Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

TPO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai anh em ruột Lê Văn Trường - học sinh lớp 4B và Lê Văn Hậu - học sinh lớp 2A, Trường TH&THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vì đã dũng cảm cứu người đuối nước.
Đoàn viên thanh niên xã Tân Xuân (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) thực hiện hàng cây xanh tuổi trẻ. Ảnh: Phương Nguyễn

Đăng ảnh 'dọn sạch, sống xanh' trên Facebook để nhận giải thưởng mỗi ngày

TPO - Trong khuôn khổ lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021, T.Ư Đoàn và Bộ TN&MT phát động chương trình “Dọn sạch – Sống xanh” trên nền tảng mạng xã hội Facebook; đồng thời hỗ trợ triển khai đường cây thanh niên, vườn cây sinh kế tại nhiều địa phương.