Giao 2 kg ma túy về Việt Nam để lấy tiền chữa bệnh

TPO - Người phụ nữ giấu ma túy trong thùng giấy đựng 15 lon hủ tiếu, rồi vượt biên từ Campuchia về Việt Nam để bắt xe lên TP Hồ Chí Minh “giao hàng” thì bị bắt giữ.

Chiều 6/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng phòng chống ma túy và tội phạm, cùng Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an huyện An Phú, bắt giữ đối tượng Phan Thị Lan (50 tuổi, quê xã Vĩnh Trường, huyện An Phú, An Giang và hiện đang sinh sống tại Campuchia) khi người phụ nữ này đang vận chuyển 2kg nghi là ma tuý đá từ Campuchia về Việt Nam.

Giao 2 kg ma túy về Việt Nam để lấy tiền chữa bệnh ảnh 1 Đối tượng Lan cùng tang vật.

Lan nhận lời một người phụ nữ không rõ họ, tên (ở TP Phnompenh, Campuchia) chuyển số ma túy trên từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh. Tại đây, sẽ có người liên hệ nhận và cho Lan tiền để khám chữa bệnh.

Giao 2 kg ma túy về Việt Nam để lấy tiền chữa bệnh ảnh 2 Thùng giấy chứa hủ tiếu và cả ma túy mà Lan mang theo.

Sau khi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, khoảng 18h30 phút ngày 5/9, Lan bắt xe ôm đến khu vực xã Đa Phước, huyện An Phú để đón xe đi TP Hồ Chí Minh thì bị lực lượng Công an phối hợp với Biên phòng tổ chức tuần tra trên tuyến Quốc lộ 91C, khi đến khu vực ấp Hà Bao, xã Đa Phước, huyện An Phú, An Giang phát hiện. Thấy người phụ nữ này có nhiều biểu hiện nghi vấn nên lực lượng đã tiến hành kiểm tra.

Quá trình này phát hiện, bên trong thùng giấy mà Lan mang theo có chứa 15 lon hủ tiếu và 2 bịch nilon trọng lượng khoảng 2kg bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ, để xử lí theo quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghi phạm Lý Văn Phương tại cơ quan công an

Nghi phạm thảm sát 3 chị em người tình khai gì?

TPO - Trên đường sang nhà người tình để nói chuyện, Lý Văn Phương đã mua 2 con dao mang theo. Tại đây, hai bên tiếp tục xảy ra cãi vã, Phương đã ra tay thảm sát 3 chị em của người tình khiến hai người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng.