Giằng co với CSGT để giúp... xe tải vi phạm chạy trốn

Hai đối tượng kéo, giằng co với CSGT để xe tải bỏ chạy.
Hai đối tượng kéo, giằng co với CSGT để xe tải bỏ chạy.
Trong lúc một cán bộ CSGT Đội 6 (Phòng CSGT, Công an Hà Nội) đang xử lý chiếc xe tải vi phạm luật giao thông thì bất ngờ bị 2 người đàn ông chạy đến kéo, giằng co để tạo điều kiện cho tài xế xe tải nổ máy bỏ chạy.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một video clip ghi lại hình ảnh một cán bộ CSGT đang chặn dừng, xử lý chiếc xe tải vi phạm luật giao thông thì bất ngờ có 2 đối tượng lao vào giằng co, cản trở.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày 28/12, trao đổi với PV, Đại úy Trần Quang Chinh, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 6 (Công an Thành phố Hà Nội) xác nhận và cho biết sự việc xảy ra vào chiều ngày 26/12 trên tuyến đường thuộc sự quản lý của Đội CSGT số 6.

Theo đó, vào thời điểm trên, sau khi phát hiện chiếc xe tải lưu thông dù có phủ bạt nhưng vẫn làm rơi vãi đất cát xuống đường, Tổ công tác gồm 3 chiến sĩ CSGT đã dừng phương tiện để kiểm tra theo quy định.

Trong khi một cán bộ CSGT yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ thì bất ngờ một người đàn ông khác xuất hiện, kéo người CSGT ra ngoài với mục đích "dọn đường" cho xe tải chạy.

Sau đó tiếp tục xuất hiện một thanh niên mặc áo phông màu trắng xám ra giằng co làm cán bộ CSGT rơi mũ.

“Hiện chúng tôi đã tạm giữ chiếc xe tải, đồng thời thông báo công an phường, lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội để xác minh, xử lý các đối tượng chống người thi hành công vụ”, Đại úy Trần Quang Chinh thông tin.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội xem bà H’Blâm như người mẹ thứ hai

Những thủ lĩnh đại ngàn: Nữ già làng đặc biệt

TP - Bà Ksor H’Blâm giữ chức già làng là một điều đặc biệt. Ở vị trí già làng bà H’Blâm đã giúp xoá bỏ nhiều hủ tục trong làng Krông (xã Ia Mơr, huyện Chư Prông, Gia Lai). Hiện, nữ già làng cùng bộ đội, chính quyền hướng dẫn, giúp đỡ người dân vùng biên thoát nghèo.