Có 77 kết quả :

Vietnam Airlines sẽ phát hành cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu ảnh: QT

SCIC sắp 'xuống tiền' đầu tư tại Vietnam Airlines

TP - Vietnam Airlines sẽ phát hành cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu với quy mô 8.000 tỷ đồng. Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) thay mặt Chính phủ đầu tư mua cổ phiếu tại Vietnam Airlines thuộc quyền mua cổ phần của cổ đông Nhà nước theo phương thức chuyển giao quyền mua.
Hàng ngàn vụ cháy, hàng trăm người thiệt mạng, nhưng bao nhiêu cán bộ bị kỷ luật?

Hàng ngàn vụ cháy, hàng trăm người thiệt mạng, nhưng bao nhiêu cán bộ bị kỷ luật?

TPO - “Báo cáo giám sát cho thấy hàng ngàn vụ cháy đã xảy ra, hàng trăm người bị thiệt mạng, nhiều ha rừng, cơ sở vật chất bị thiêu rụi, nguyên nhân chủ quan trong các vụ việc này rất lớn, nhưng đã có bao cán bộ bị kỷ luật, bị mất chức, bị xử lý liên quan đến trách nhiệm quản lý?”, đại biểu Cao Thị Xuân nêu tại phiên thảo luận tại Quốc hội liên quan đến hoạt động giám sát tối cao về PCCC.
Ảnh minh hoạ

Gen S– Hỗ trợ giảm đau xương khớp an toàn, hiệu quả

Những ai mắc bệnh về xương khớp có lẽ không còn xa lạ với thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Gen S vô cùng hiệu quả. Thấu hiểu được nhu cầu của người bệnh và tạo nên một loại sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp, giảm đau cho đến việc giúp xương chắc khoẻ. Chính điều này đã tạo nên một thương hiệu thuốc viên Gen S như ngày nay.
Leo 80 tầng cầu thang bộ giảm cân có hại xương khớp?

Leo 80 tầng cầu thang bộ giảm cân có hại xương khớp?

Tôi bị thừa 5kg so với khuyến cáo. Tôi tập erobic, yoga, đi bộ… đủ kiểu nhưng cân nặng xuống rất chậm, chưa muốn nói là đứng yên. Gần 1 tuần trở lại đây tôi tìm hiểu trên mạng thấy mọi người chia sẻ leo cầu thang bộ giảm mỡ bụng rất nhanh. Tôi tập leo cầu thang đến hôm nay là ngày thứ 5, leo được 80 tầng nhà trong một lần tập.
Ảnh minh họa từ Internet

Ăn kiêng quá mức dễ dẫn đến nhiều bệnh nghiêm trọng

TPO - Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất. Ăn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và lành mạnh không chỉ giúp duy trì cân nặng khỏe mạnh, giúp bạn có vẻ ngoài tươi tắn mà còn giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp, ung thư, các bệnh về xương,…
Lần đầu tiên các chỉ số chống tham nhũng giảm. ảnh minh hoạ internet

VCCI: Tình trạng doanh nghiệp phải nộp 'phí bôi trơn' đã giảm

TPO - Năm 2017, chi phí không chính thức của doanh nghiệp (DN) giảm. Cả 3 chỉ tiêu đo lường về tham nhũng đều giảm (gồm: tỷ lệ DN cho rằng phải chi trả phí không chính thức là phổ biến; tỷ lệ phần trăm trong tổng thu nhập mà DN phải bỏ ra hàng năm để chi các khoản không chính thức cho cán bộ nhà nước và chi trả “hoa hồng” là điều bắt buộc để trúng thầu).
Công nhân tháo chạy khi phát cháy

Công ty may bị cháy vẫn trả lương cho 1200 công nhân

TPO - “Cháy thì cũng đã cháy hết rồi, hiện tại đang đợi Công ty mẹ từ Đài Loan sang đánh giá lại thiệt hại. Tuy nhiên, Công ty vẫn trả lương cho công nhân bình thường”, ông Lê Thành Dũng, phó giám đốc công ty Kwong Lung – Meko  nói với phóng viên Tiền Phong vào chiều 25/3.
Ảnh minh họa: Internet

Truy thu tiền tỷ thế nào?

TP - Tổng Cty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) đang xử lý các sai sót tại dự án cải tạo 133 đường ngang (Tiền Phong phản ánh ngày 3/3), báo cáo Bộ GTVT trước 31/3. Lãnh đạo Tổng Cty này cho biết sẽ giảm trừ, thu hồi gần 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, nhiều khoản được thanh tra kết luận có vấn đề khó thu hồi…
16 doanh nghiệp đa cấp 'mất tích'

16 doanh nghiệp đa cấp 'mất tích'

TP - Theo Sở Công Thương Hà Nội, có khoảng 16 doanh nghiệp kinh doanh đa cấp đã hết hạn giấy phép từ tháng 1/2015, nhưng đến nay chưa thực hiện thủ tục chấm dứt hoạt động và giải tỏa tiền ký quỹ theo quy định.