Có 27 kết quả :

Dự án BOT Quốc lộ 91 (Cần Thơ) theo Hợp đồng BOT ký với Bộ GTVT, nhà đầu tư sẽ được tăng phí 18% vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, hiện việc này đang phải dừng lại.

Bộ Giao thông đề xuất tăng phí 49 dự án BOT

TPO - Theo hợp đồng BOT giữa Bộ GTVT và nhà đầu tư, mỗi kỳ 3 năm nhà đầu tư được tăng phí 1 lần. Tuy nhiên, lộ trình này đã dừng lại tới sau năm 2021. Điều này khiến 49 dự án BOT giao thông đường bộ bị ảnh hưởng, nên Bộ GTVT đề xuất Thủ tướng cho phép tăng phí với những dự án này ngay trong giai đoạn 2019-2021.
Trả tiền lẻ tại trạm Biên Hòa. Ảnh: Mạnh Thắng

Xem xét giảm 20% phí qua trạm BOT Biên Hòa từ 1/11

TPO - Tổng cục trưởng Đường bộ Nguyễn Văn Huyện cho hay đã đề nghị Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) giảm 20% phí qua trạm Biên Hòa (Đồng Nai), đang thống kê để miễn giảm thêm cho các hộ dân gần trạm, dự kiến triển khai từ 1/11 tới.
Thời gian qua, tại trạm thu phí Cai Lậy (Tiền Giang) xảy ra tình trạng kẹt xe, do các tài xế tiếp tục đưa tiền lẻ mệnh giá nhỏ mua vé để phản đối. Ảnh: Lê Phong.

Bất thường trong dự án Cai Lậy

TP - Cùng với làn sóng phản đối gay gắt của giới tài xế và chủ xe về trạm thu phí giao thông BOT Cai Lậy (Tiền Giang) vừa qua khiến Bộ GTVT phải xuống thang, người dân còn phát hiện những dấu hiệu bất thường của dự án cầu đường này. 
Đã giảm phí, dân vẫn tụ tập ở cầu Bến Thủy

Đã giảm phí, dân vẫn tụ tập ở cầu Bến Thủy

TP - Sau nhiều lần người dân phản đối việc thu phí tại cầu Bến Thủy, mới đây, Bộ GTVT yêu cầu nhà đầu tư Cienco 4 giảm 50% phí cho các huyện/thị quanh trạm. Tuy nhiên, người dân cho rằng, họ không tham gia trên các tuyến BOT nên chủ đầu tư phải miễn phí toàn bộ vé.
ACB khuyến mại giảm phí

ACB khuyến mại giảm phí

TP - Kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng Á Châu (ACB), từ ngày 30/5/2013 đến 31/7/2013, ACB triển khai chương trình tháng khuyến mại giảm phí “20 năm – Vững niềm tin” dành cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước tại ACB.
Lập biên bản vi phạm đối với Keangnam Vina

Lập biên bản vi phạm đối với Keangnam Vina

TP - Sở Tài chính Hà Nội cho biết, tại buổi làm việc ngày 28-6 vừa qua với chủ đầu tư của khu căn hộ cao cấp Keangnam-Hà Nội, đoàn kiểm tra liên ngành thành phố do Sở Tài chính chủ trì phối hợp với Cục Thuế, Công an, Sở GTVT đã lập biên bản vi phạm hành chính và truy thu số tiền chênh lệch do Cty Keangnam Vina thu phí trông giữ xe cao hơn quy định.
Hứa giảm phí, điều chỉnh giá

Hứa giảm phí, điều chỉnh giá

TP - Cuộc đối thoại giữa đại diện cư dân với chủ đầu tư của khu căn hộ là Cty Keangnam Vina diễn ra lần thứ 2, kéo dài gần 7 giờ vào tối ngày 27-6. Đại diện chủ đầu tư bước đầu đã lắng nghe ý kiến người dân, thừa nhận một số hoạt động quản lý toà nhà còn hạn chế và hứa sẽ giảm giá, giảm phí một số loại dịch vụ...