Giảm nỗi lo chi phí: Tiết kiệm 30 triệu/ liệu trình IVF

Giảm nỗi lo chi phí: Tiết kiệm 30 triệu/ liệu trình IVF
Với mong muốn giảm gánh nặng kinh tế cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm kiếm con yêu, từ tháng 11/2020, Trung tâm IVF Hồng Ngọc triển khai chương trình hấp dẫn: Tiết kiệm 30 triệu/ liệu trình IVF.

Theo thống kê, chi phí cho một chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm - IVF thông thường dao động từ 70 triệu tới hơn 100 triệu đồng. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến hành trình “tìm con” của các cặp vợ chồng hiếm muộn khó khăn hơn. 

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm – nỗi trăn trở của các cặp vợ chồng mong con 

IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản mà quá trình thụ tinh của tinh trùng và trứng được thực hiện trong phòng thí nghiệm. Tinh trùng thu được từ người chồng sẽ được lọc rửa, chọn ra con tinh trùng khỏe nhất, kết hợp với trứng tạo thành phôi thai. Phôi được nuôi lên ngày 3 hoặc ngày 5 rồi chuyển lại vào buồng tử cung của người vợ.

Chi phí cho một ca thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Việt Nam khoảng từ 70 tới hơn 100 triệu đồng, bao gồm các khoản phí chính như kích trứng, nuôi phôi, sàng lọc phôi, chuyển phôi, trữ đông phôi. Con số này không cố định bởi nó còn phụ thuộc vào tình trạng cơ quan sinh sản, tiền sử bệnh lý... mà bác sĩ sẽ quyết định phác đồ điều trị riêng, loại thuốc riêng để phù hợp với từng bệnh nhân.

So với các nước khác trên thế giới như Mỹ, Singapore, Thái Lan… chi phí thực hiện IVF ở Việt Nam tuy thấp nhưng so với thu nhập trung bình của người dân nước ta thì con số này lại không hề nhỏ. Hơn nữa, thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm chưa có trong danh mục được chi trả Bảo hiểm y tế nên vấn đề chi phí trở thành mối e ngại và lo lắng của nhiều cặp vợ chồng, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thực tế còn cho thấy, không phải cặp vợ chồng nào khi làm IVF cũng thành công ngay lần chuyển phôi đầu tiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như mắc bệnh lý phức tạp, tuổi tác cao… Do đó, chi phí điều trị và thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Giảm nỗi lo chi phí: Tiết kiệm 30 triệu/ liệu trình IVF ảnh 1
 

Tiết kiệm 30 triệu/liệu trình IVF tại Hồng Ngọc

Với hy vọng có thể đồng hành và san sẻ bớt nỗi lo chi phí khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng hiếm muộn để hành trình tìm con phần nào được dễ dàng hơn, từ tháng 11/2020, Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc triển khai chương trình LỚN NHẤT trong năm dành cho tất cả các cặp đôi: Tiết kiệm 30 triệu/liệu trình thực hiện IVF thường quy, áp dụng với tất cả các đối tượng.

Trung tâm IVF Hồng Ngọc là địa chỉ uy tín sở hữu đội ngũ chuyên gia – bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Ngoài ra, IVF Hồng Ngọc còn sử dụng những kỹ thuật tiên tiến bậc nhất để đánh giá phôi như nuôi cấy phôi kéo dài, theo dõi phôi liên tục time lapse, xét nghiệm di truyền tiền làm tổ PGT…

Giảm nỗi lo chi phí: Tiết kiệm 30 triệu/ liệu trình IVF ảnh 2
 

Với ưu đãi mới, các cặp vợ chồng có thể được điều trị vô sinh hiếm muộn ngay trong nước với chất lượng không thua kém các trung tâm hỗ trợ sinh sản tiên tiến thế giới, đồng thời còn giảm bớt được gánh nặng về chi phí khi làm thụ tinh trong ống nghiệm - IVF.

Dưới sự dẫn dẫn của PGS.BS. Ivan Reich, một trong những chuyên gia hỗ trợ sinh sản đầu ngành tại Cộng hoà Séc, tỷ lệ thành công khi làm IVF tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc đạt gần 70%.

Để hiểu rõ hơn về những chính sách hỗ trợ và chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc:

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn

MỚI - NÓNG