Có 58 kết quả :

Giá vàng trong nước giảm nhẹ. ảnh minh hoạ

Giá vàng đồng loạt quay đầu giảm

TPO - Sau các phiên tăng giá liên tiếp, giá vàng trong nước hôm nay (17/10) quay đầu giảm giá, cùng với giá vàng thế giới. Đây là phiên giao dịch đầu tiên giá vàng trong nước cùng nhịp giảm giá với giá vàng thế giới trong vòng 2 tuần trở lại đây.
Điều trị bệnh kết hợp mát - xa sẽ giúp bệnh nhân ung thư giảm mệt mỏi, bớt đau và có tinh thần lạc quan.

Mát - xa giúp bệnh nhân ung thư lạc quan, giảm đau

TPO - Đối với người không may mắc bệnh ung thư, bên cạnh việc chữa trị về thể chất với phác đồ điều trị, thuốc, chế độ dinh dưỡng phù hợp thì liều thuốc tinh thần cũng có vai trò quan trọng để chiến thắng bệnh tật. Trong đó, việc mát-xa có liệu trình góp phần đáng kể vào việc mang đến tinh thần lạc quan, giảm mệt mỏi cho người bệnh.
Giá quặng ở Trung Quốc tăng vọt sau vụ nổ Thiên Tân

Giá quặng ở Trung Quốc tăng vọt sau vụ nổ Thiên Tân

Cuối tuần trước, giá quặng sắt Trung Quốc đã lên cao nhất 5 tuần và là tuần tăng thứ 3 liên tiếp khi các nhà máy nước này tăng mua nguyên vật liệu. Nguyên nhân giá quặng sắt tăng do nguồn cung bị gián đoạn sau 2 vụ nổ lớn ở cảng Thiên Tân (Trung Quốc). 
Mặt hàng xăng A92 giảm xuống còn 20.120 đồng/lít. Ảnh: Như Ý

Giá xăng giảm gần 300 đồng từ 15h

TPO - Liên Bộ Công Thương-Tài chính vừa có quyết định từ 15h hôm nay giảm giá bán lẻ 260 đồng/lít đối với mặt hàng xăng A92 xuống còn 20.120 đồng/lít; giá xăng E5 giảm 425 đồng/lít xuống còn 19.625 đồng/lít.
Giá thép giảm nhẹ

Giá thép giảm nhẹ

TPO - Bộ Công Thương cho biết, do giá thép phế giảm, giá nguyên liệu đầu vào giảm  và thép phôi giữ ở mức thấp nên các nhà máy, đã phải điều chỉnh giảm giá bán thép nhằm giữ sản lượng và tăng thị phần mặc dù nhu cầu thấp. 
Ảnh minh họa

Giá vàng và đô la cùng giảm

TPO - Sáng nay 25/9, giá vàng trong nước tiếp tục giảm theo vàng thế giới, nhưng do vàng trong nước giảm chậm nên kéo khoảng cách với vàng thế giới lên hơn 4,8 triệu đồng mỗi lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại cũng giảm nhẹ.
Vừa tăng vàng và USD đã vội giảm

Vừa tăng vàng và USD đã vội giảm

TPO - Sau khi tăng nhẹ vào chiều qua, sáng nay 27/8, giá vàng trong nước và thế giới lại quay đầu giảm nhẹ, khi sức mua vẫn còn yếu và thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm. Cùng đó, tỷ giá USD cũng giảm nhẹ.