Giám đốc vào tù vì quay lén trong nhà vệ sinh

Ảnh minh họa: blogspot.com
Ảnh minh họa: blogspot.com
Một nhà quản lý cấp cao của một công ty Nhật Bản tại Singapore phải vào tù 10 tuần vì đặt camera trong nhà vệ sinh nữ để quay trộm các đồng nghiệp.

Shingo Yamamoto, vị giám đốc 30 tuổi của một công ty Nhật Bản tại Singapore, trở thành đối tượng tình nghi sau khi một phụ nữ 33 tuổi cùng công ty phát hiện một camera nhỏ rơi xuống sàn nhà vệ sinh vào ngày 16/1. Ngay sau đó mọi người gọi cảnh sát tới để điều tra vụ việc.

Vị giám đốc trẻ đã nhận tội khi cảnh sát thẩm vấn. Yamamoto khai rằng anh ta lén vào nhà vệ sinh nữ rồi dán một camera bên dưới bồn rửa tay. Ống kính của camera hướng về phía bồn cầu. Anh ta bật chế độ quay liên tục sau khi hoàn tất việc lắp camera. Hai người phụ nữ vào nhà vệ sinh trước khi camera rơi xuống sàn.

Danny Quah, luật sư của Yamamoto, nói rằng thân chủ của ông phạm luật lần đầu tiên. Vì thế đây có thể là tình tiết giảm nhẹ. Ngoài ra vị luật sư nói thêm rằng Yamamoto cũng khai báo thành khẩn và xin lỗi các đồng nghiệp.

Luật pháp Singapore quy định quấy rối tình dục là hành vi phạm pháp và người thực hiện hành vi có thể lĩnh mức án tối đa một năm tù.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG