Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng bất ngờ từ chức

Ảnh minh họa: Reuters
Ảnh minh họa: Reuters
TPO - Ông Mike Dubke đã chính thức nghỉ việc chỉ 3 tháng sau khi được Tổng thống Mỹ Donald Trump thuê làm Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng.

Tờ BBC đưa tin hôm nay, 30/5 cho biết chiến lược gia Mike Dubke – người được Tổng thống Mỹ Donald Trump thuê làm Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng hồi tháng Hai đã bất ngờ nghỉ việc.

Tờ Sputnik tiết lộ Mike Dubke đã từ chức từ ngày 18/5, nhưng đề nghị được giữ nguyên vị trí của mình cho đến khi Tổng thống Donald Trump kết thúc chuyến công du nước ngoài đầu tiên. Tổng thống Trump đã chấp nhận đơn từ chức của Dubke “ngay lập tức”.

Hiện, Mike Dubke được cho là vẫn đến Nhà Trắng làm việc, vì ngày chính thức nghỉ việc của ông hiện chưa được xác định.

Mike Dubke – một chiến lược gia giàu kinh nghiệm đã được thuê để cải tiến chiến dịch truyền thông của Nhà Trắng.

Ông là người sáng lập Crossroads Media – một công ty chuyên về truyền thông chính trị.

Theo Theo Sputnik News, BBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một tên lửa đạn đạo DF-21D của Trung Quốc trước hình ảnh Vạn Lý Trường Thành, ở Bắc Kinh, ngày 3 tháng 9 năm 2015. Getty Images

Cuộc chạy đua tên lửa đang nóng lên khắp châu Á

TPO - Patrick Cronin, Chủ tịch Ủy ban An ninh châu Á - Thái Bình Dương tại Viện nghiên cứu Hudson cho rằng: “Trước sự phát triển nhanh chóng của sức mạnh quân sự Trung Quốc gần đây, thực sự có một cuộc chạy đua tên lửa đang diễn ra ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương".
Phụ nữ Anh biểu tình sau vụ án mạng Sarah Everard

Quanh chuyện 'nam tính độc hại'

TP - Với mức độ nguy hiểm phụ nữ gặp phải ngoài xã hội ngày càng tăng, tiến sĩ - bác sĩ Ranj Singh cho biết bước thay đổi mang tính quyết định xuất phát từ việc giáo dục nam thiếu niên từ nhỏ.
Ảnh minh hoạ: Reuters

Hé lộ ổ dịch COVID-19 khiến CDC Mỹ đảo ngược khuyến nghị đeo khẩu trang

TPO - Trong tài liệu mới nhất, CDC cho biết một ổ dịch COVID-19 đã xuất hiện tại thị trấn nghỉ mát Cape Cod (bang Massachusetts) sau sự kiện ngày Quốc khành 4/7. 469 trường hợp nhiễm virus đã được phát hiện. 74% trong số đó là những người đã được tiêm chủng. 90% số trường hợp thuộc chùm ca bệnh Cape Cod nhiễm biến thể Delta.