Giám đốc Premier League vẫn yên vị sau sự cố bình phẩm chị em

Scudamore sẽ tiếp tục công việc điều hành Premier League
Scudamore sẽ tiếp tục công việc điều hành Premier League
TPO - Giám đốc điều hành Premier League ông Richard Scudamore vẫn tiếp tục công việc sau khi các quan chức thông báo ông không đối mặt thêm hình thức kỷ luật nào dù đã có những email bình luận giới tính.

Tuần trước, tờ Sunday Mirror từng đăng các email cá nhân của Scudamore gửi tới một người bạn luật sư với những ngôn ngữ bình luận phân biệt giới tính với phái nữ. Ngay lập tức, Scudamore bị phản đối kịch liệt và buộc phải lên tiếng xin lỗi.

Có những thông tin ông sẽ phải từ chức vì vụ bê bối này. Nhưng cuộc họp các thành viên Premier League đưa ra quyết định không có hình phạt nào do ông đã chính thức xin lỗi.

Quyền Chủ tịch Premier League ông Peter McCormick nói: "Đánh giá tình hình hiện tại cũng như 15 năm phục vụ của ông đối với Premier League, các đội bóng nhất trí không có thêm hình thức kỷ luật nào".

Tương tự, Chủ tịch LĐBĐ Anh ông Greg Dyke dù gọi những bình luận của Scudamore là "hoàn toàn không hợp lý", nhưng vẫn khẳng định họ sẽ không có hành động nào. 

Theo Chủ tịch Greg Dyke, FA khẳng định họ không xem những bình luận trong email cá nhân của Scudamore  là những hành vi sai trái nghề nghiệp.

MỚI - NÓNG