Giám đốc già và sai lầm 'không đường lùi' khi sa vào mối tình với thư ký trẻ

Giám đốc già và sai lầm 'không đường lùi' khi sa vào mối tình với thư ký trẻ
TPO - Chồng chị là giám đốc, tuổi cũng sắp về hưu, anh ấy đâu còn dại mọn gì nữa mà bảo là sống nông nổi, là ham vui mà mắc sai lầm. Tất cả những việc anh ấy gây ra mà bây giờ hậu quả lại bắt chị cùng chịu chỉ gói gọn ở câu chuyện anh ấy sống buông thả mà thôi.

Tôi không biết chị quyết định cứu chồng bằng cách nào, nhưng nói thật với chị là sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ và chiêu 'góp vốn' khiến sếp già tán gia bại sản, nếu là trường hợp của tôi thì tôi sẽ không đồng thuận bán nhà để trả nợ cho chồng vì bao bồ mà thụt két của công ty đâu!

Chồng chị là giám đốc, tuổi cũng sắp về hưu, anh ấy đâu còn dại mọn gì nữa mà bảo là sống nông nổi, là ham vui mà mắc sai lầm. Tất cả những việc anh ấy gây ra mà bây giờ hậu quả lại bắt chị cùng chịu chỉ gói gọn ở câu chuyện anh ấy sống buông thả, chạy theo bản năng mà quên cả đạo đức, quên cả tình chồng nghĩa vợ mấy chục năm nay. 

Liệu với một người chồng như vậy chị có tin nếu mình cứu lần này, lần sau anh ta có còn dám lặp lại nữa không? Tôi chỉ sợ " chết nết không chừa" thì lại khổ chị mà thôi. Theo quan điểm của tôi chị nên mạnh dạn chia tay với anh ấy đi, biết rằng ở cái tuổi lên ông, lên bà đã lâu, nay đem nhau ra toà cũng chẳng vui vẻ gì, nhưng thà đường ai nấy đi còn hơn sống chung một nhà, mang tiếng là vợ chồng mà sung sướng chồng dành cho bồ trẻ còn đắng cay, thất bại, nợ nần do ăn chơi, do bao bồ lại bắt vợ chịu, đâu có chuyện bất công như vậy phải không chị?

Mấy lời chia sẻ cùng chị, mong chị có quyết định tỉnh táo, có giải pháp đúng để sớm ổn định cuộc sống gia đình.

MỚI - NÓNG