Giám đốc Cty rơi từ lầu 9 tử vong

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TP - Chiều 5/5, Công an quận 1, TPHCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông được cho là rơi từ lầu 9 tòa nhà cao tầng xuống đất.

Người dân cho biết, khoảng 14 giờ 30 phút, người dân xung quanh và bảo vệ tòa nhà Indo China Park Tower, số 4 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TPHCM nghe thấy một tiếng động lớn ở khu vực hành lang bên phải hầm để xe.

Khi đến kiểm tra, người dân phát hiện một người đàn ông đã chết trên vũng máu nên báo cơ quan chức năng. Lực lượng Công an quận 1 có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Qua xác minh và nhận dạng của người thân, nạn nhân được xác định là ông Trần Danh Lam (50 tuổi), giám đốc Cty TNHH Thẩm định giá EIC Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn tại hồ câu cá, một người đàn ông bị đánh tử vong

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn tại hồ câu cá, một người đàn ông bị đánh tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 20/9: Mâu thuẫn trong lúc câu cá, một người đàn ông bị đánh tử vong; Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh COVID-19 ở Hưng Yên; Hai nhân viên tiệm cầm đồ bắt tay chiếm đoạt gần 3,5 tỷ đồng của chủ; Bị dừng xe kiểm tra, đối tượng ma tuý rút dao tấn công khiến cảnh sát; Trộm hàng chục lượng vàng rồi sốt sắng đưa bị hại đi trình báo công an…