Có 111 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Quả bơ giúp giảm béo

Bơ là loại quả được biết đến với rất nhiều công dụng làm đẹp. Hơn thế nữa, loại quả này còn có khả năng giúp chị em phụ nữ mi nhon hơn.
Giảm béo trong 8 tuần

Giảm béo trong 8 tuần

TP - Với phương pháp giảm đường trong máu trong vòng 8 tuần theo chế độ của bác sỹ Michael Mosley dành cho người bị bệnh tiểu đường đăng trên tờ Daily Mail năm ngoái, rất nhiều độc giả đã làm theo và trở nên thon gọn đến bất ngờ, đặc biệt là phái nữ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Ăn rau câu cực tốt cho sức khoẻ

Rau câu (rong câu) là một chi của tảo đỏ, thân cây giòn, đỏ hay hơi vàng, trong suốt và chia nhiều ngọn như san hô. Tùy theo hình dáng và nơi mọc mà rau câu có tên gọi khác nhau như rau câu chân vịt, rau câu kỳ lân, rau câu đá.
Ảnh minh hoạ: Internet

Giảm béo nhờ quả bơ

Bơ là loại quả được biết đến với rất nhiều công dụng làm đẹp. Hơn thế nữa, loại quả này còn có khả năng giúp chị em phụ nữ mi nhon hơn
Hoa cúc tím giúp giảm cân

Hoa cúc tím giúp giảm cân

TP - Các nhà nghiên cứu của đại học Kyung Hee, Hàn Quốc vừa phát hiện ra một loài thảo dược có thể giúp giảm béo tự nhiên và hiệu quả. Đó chính là hoa cúc tím mọc rất nhiều ở vùng Viễn Đông. 
Ảnh minh họa: Internet

Giảm 18kg nhờ ăn dầu dừa, bạn có tin?

Dù rất thích mùi vị của dừa cũng như các sản phẩm từ chúng, nhưng chị Minh cũng đành “nhịn bụng”, vì lo sợ cái vị ngậy ngậy đó sẽ khiến chị phát phì thêm mà không hề biết rằng dầu dừa lại có tác dụng rất tốt đối với việc giảm béo.